Học tiếng Anh online một kèm một miễn phí

 

Thời lượng mỗi buổi học kèo dài 45 phút. Giáo viên bản ngữ cũng sẽ kiểm tra trình độ học viên trước khi bước vào chương trình học. 


American Study chuyên đào tạo tiếng Anh trực tuyến, luyện thi SAT, ACT, IELTS, TOEFL và tư vấn du học Mỹ. Hầu hết giáo viên tại trung tâm tốt nghiệp các trường đại học top 10, 20 của Mỹ, có kinh nghiệm luyện thi , hướng dẫn viết luận xin học bổng để nộp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
Giáo viên bản ngữ cũng sẽ kiểm tra trình độ học viên trước khi bước vào chương trình học. 

Giáo viên bản ngữ sẽ kiểm tra trình độ học viên trước khi bước vào chương trình học. 


Với hình thức giảng dạy trực tuyến một kèm một, học viên của American Study chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại thông minh để học với thầy giáo ngay tại nhà thông qua nền tảng học trực tuyến của trung tâm, chưa cần di chuyển tới lớp học.


Người học cũng có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào, giáo viên chuyên trách sẽ phản hồi sớm. Do chỉ có một học sinh, toàn bộ năng lượng và thời gian của giáo viên sẽ dành cho học sinh này.
Hầu hết giáo viên tại trung tâm tốt nghiệp các trường đại học top 10, 20 của Mỹ.

Hầu hết giáo viên tại trung tâm tốt nghiệp các trường đại học top 10, 20 của Mỹ.


Riêng với kỹ năng nói, American Study chú trọng cách phát âm các từ. Theo đại diện trung tâm này, nắm bắt tốt cách phát âm các đến từ có thể giúp cho học sinh tránh được việc ghi lại cách phát âm các đến từ tiếng Anh theo phiên âm tiếng mẹ đẻ.


Ngoài ra, với hình thức học một kèm một, phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ học tiếng Anh, điều này góp phần thu hẹp khoảng cách thế hệ trong gia đình.


Liên hệ đăng ký học thử lớp tiếng Anh online một kèm một miễn phí.


ĐT: 0912170676 / 0964102268


Website: https://kid.americanstudy.edu.vn(Nguồn: American Study)

Không có nhận xét nào:
Write comments