Phụ huynh chia sẻ cách cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến

 

Chị Minh Hạnh (quận Ba Đình, Hà Nội) đang tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến một kèm một của American Study. Hiện tổ chức này triển khai chương trình tặng tám buổi học thử miễn phí, thời lượng học 45 phút một buổi và trợ giá 50% học phí trong Covid-19. Dưới đây là chia sẻ của chị Minh Hạnh về những điểm cộng , cách cho con học tiếng Anh online một kèm một hiệu quả với giáo viên Mỹ:


Cách đây 3 tháng, Khủng Long – biệt danh của con gái chị Minh Hạnh còn nhõng nhẽo không chịu học tiếng Anh online một thầy một trò với giáo viên Mỹ. Nhớ lại ngày đầu tiên khi liên hệ với chuyên viên tư vấn của American Study để đặt lịch học thử cho con, bé đã đến từ chối chưa muốn học. Tuy nhiên, nghe theo lời khuyên của các chuyên viên tư vấn, chị đã cho con học thử với những buổi học đơn giản, thời gian gọn, sinh động. Không ngờ sau 3 tháng, trình độ tiếng Anh , tâm lý của bé đã thay đổi rất tích cực.
Học tiếng Anh trực tuyến giúp cho trẻ linh động trong giờ học, giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Học tiếng Anh trực tuyến giúp cho trẻ linh động trong giờ học, giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ.


Buổi đầu tiên học tiếng Anh bé hơi nhát, dù mắc cô giáo người Mỹ vui tính, thân thiện. Bé chưa sẵn sàng mở lòng nói chuyện, vì lần đầu được học với giáo viên Mỹ trực tuyến qua mạng. Nhưng dần dần, sự kiên trì của cô giáo Hazel đã giúp bé tự tin lên sau mỗi buổi học. Bé phát âm chuẩn , và tự nhiên, thuộc đã được rất nhiều nhiều đến từ mới , một số bài hát tiếng Anh. Đặc biệt, bé rất háo hức mong chờ đến buổi học tiếp theo.
American Study đang cung cấp ưu đãi cho chương trình học tiếng Anh một kèm một trực tuyến.

American Study đang cung cấp ưu đãi cho chương trình học tiếng Anh một kèm một trực tuyến.


Qua 3 tháng theo dõi bé học tiếng Anh online một thầy một trò, chị đã hoàn toàn thay đổi quan điểm , và cách nghĩ của mình về hình thức học này. Trước đây chị cũng như bao nhiêu phụ huynh khác nghĩ rằng học tiếng Anh theo cách truyền thống hiệu quả nhất hơn. Tuy nhiên, lớp học truyền thống quá đông học sinh và giáo viên thường chỉ hay là chú ý đến những học sinh nổi bật trong số đó. Những đứa trẻ nhút nhát vô tình đã bị bỏ qua. Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ, cách thức giáo dục đã thay đổi, trẻ có thể học tiếng Anh một kèm một mọi lúc mọi nới với chi phí hợp lý.


Vũ Khánh


American Study chuyên dạy tiếng Anh online cho học sinh 3 đến 17 tuổi. Hiện American Study triển khai chương trình tiếng Anh online tặng tám buổi học thử miễn phí, thời lượng học 45 phút một buổi và trợ giá 50% học phí mùa Covid-19.  Liên hệ đăng ký học thử: 0912170676 – 0964102268. Website: American Study – Tư vấn du học Mỹ.

Không có nhận xét nào:
Write comments