Lưu ý khi chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, học tiếng Anh trực tuyến ngày càng phổ biến. Chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng, trẻ có thể học tiếng Anh mọi nơi; phụ huynh tiết kiệm chi phí, thời gian đưa đón con. Dưới đây chính là những lưu ý khi chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến cho con.
Học tiếng Anh trực tuyến ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0.

Học tiếng Anh trực tuyến ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0.


Trung tâm uy tín


Theo Englishexplorer, một trung tâm Anh ngữ có thâm niên thường cũng sẽ hiểu rõ mong muốn , và khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ, số 1 là đối tượng thiếu nhi với đặc thù về độ tuổi, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về phương pháp giảng dạy.


Đội ngũ giáo viên 


Đội ngũ giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức, trợ giúp học viên. Vì vậy, những trung tâm có đội ngũ giáo viên, nhất chính là giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ, sở hữu chỉ bằng cấp triệu chứng nhận giá trị , và thường gặp được tập huấn nâng cao, cập nhật nghiệp vụ sẽ tốt cho học viên.
Chất lượng giáo trình tác động lớn đến kết quả học tập của trẻ em.

Chất lượng giáo trình ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của trẻ em.


Mức độ tương tác với giáo viên 


Học tiếng Anh trực tuyến có nhiều hình thức. Người học có thể học thông qua ứng dụng được lập trình sẵn với các bài giảng và bài tập để tự học hoặc học trực tiếp với giáo viên thông qua máy tính, điện thoại thông minh.


Hình thức thứ số 1 phù hợp với học sinh có ý thức tự giác cao và biết quản lý thời gian biểu. Với trẻ nhỏ ở lứa tuổi mầm non đến tiểu học, hình thức học trực tiếp với giáo viên, đặc biệt chính là giáo viên bản ngữ thường mang lại hiệu quả nhất cao hơn. Mặt khác, giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh cũng sẽ gây nên môi trường tiếng Anh chuẩn, giúp trẻ em hình thành tư duy bằng ngôn ngữ thứ hai, tránh những tác động của tiếng mẹ đẻ.


Giáo trình cập nhật


Chất lượng giáo trình tác động lớn đến kết quả học tập của trẻ em. Nhiều bộ giáo trình chỉ hợp với hình thức học tập truyền thống mà chưa hợp với hình thức học trực tuyến. Giáo trình dành cho tiếng Anh trực tuyến nên chính là một nền tảng tích hợp cả bài học, bài tập và ứng dụng bổ trợ như kho đến từ vựng, kho truyện kể , video để trẻ em có thể cùng học với bố mẹ ngoài giờ học với giáo viên. Như vậy trẻ cũng sẽ được “tắm” nhiều hơn trong môi trường tiếng Anh.


(Nguồn: American Study)


Liên hệ American Study: 0912170676 / 0964102268


Website:American Study


Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy.


Trụ sở TP HCM: Tòa nhà Viettel Tower, 285 Phương Pháp Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10.

Không có nhận xét nào:
Write comments