Lợi ích của học tiếng Anh một kèm một trực tuyến

 

Ngoại ngữ chính là cánh cửa giúp trẻ tiến ra thế giới, đặc biệt chính là tiếng Anh. Giỏi tiếng Anh giúp chúng ta trẻ có cơ hội đi khắp thế giới, du học nước ngoài, tiếp thu kiến thức rộng mở, tìm hiểu đã được nhiều về đa dạng lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia, hướng tới trở thành công dân toàn cầu. 
American Study sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm.

American Study sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm.


Việc chọn chương trình học tiếng Anh , kênh học tập như thế nào để phù hợp với nguy cơ tài chính của từng gia đình mà vẫn tốt nhất là bài toán khó nhiều gia đình, phụ huynh đã tìm cách giải quyết nhiều năm qua. Tại American Study, đơn vị này sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, song song với học phí hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.


Dưới đây là một số lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên bản ngữ.


– Thương hiệu: Khi chọn được một tổ chức giáo dục có kinh nghiệm trong việc dạy học trực tuyến, người học sẽ tiếp cận quá trình học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao.


– Đội ngũ giáo viên: Giáo viên tốt nghiệp đại học trở lên từ các nước nói tiếng Anh chuẩn như Anh, Mỹ, Canada sẽ giúp cho trẻ phát âm chuẩn. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, yêu trẻ cũng sẽ giúp cho trẻ được buổi học hiệu quả, giàu cảm hứng. Từ đó giúp trẻ thêm yêu thích việc học ngoại ngữ, phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo, sử dụng tiếng Anh thành thục.
American Study xây dựng giáo trình phù hợp thiếu nhi với nội dung sinh động, thu hút.

American Study xây dựng giáo trình phù hợp thiếu nhi với nội dung sinh động, thu hút.


– Tài liệu, giáo trình học trực tuyến: Tài liệu đã được thiết kế phù hợp với học sinh châu Á, phù hợp với tùng lứa tuổi, giúp trẻ hứng thú trong suốt giờ học. Những nội dung trong bài học cuốn hút, đơn giản dễ hiểu, hình ảnh đẹp, sinh động, hấp dẫn.


– Môi trường nói tiếng Anh trực tuyến một thầy – một trò trong suốt buổi học giúp cho trẻ có thói quen tư duy tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Trẻ có thể thoải mái nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên, từ đó hình thành phản xạ tiếng anh trong trò chuyện, trao đổi hàng ngày với gia đình.


Bằng cách cùng con học tập hang ngày, phụ huynh có thể cảm nhận trình độ tiếng Anh của con đã được nâng cao lên rõ rệt thao thời gian.


(Nguồn: America Study)


American Study chuyên dạy tiếng Anh online cho học sinh 3 đến 17 tuổi. Hiện American Study triển khai chương trình tiếng Anh online tặng tám buổi học thử miễn phí, thời lượng học 45 phút một buổi , và trợ giá 50% học phí mùa Covid-19.  Liên hệ đăng ký học thử: 0912170676/ 0964102268. Website: American Study – Tư vấn du học Mỹ

Không có nhận xét nào:
Write comments