New Heights Academy - Trường trung học chất lượng hàng đầu tại Toronto

 

Tọa lạc trong khu trung tâm của thành phố nhộn nhịp số 1 Canada, Toronto, New Heights Academy là trường trung học tư thục với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kế thừa đến từ trường Anh ngữ quốc tế tại Toronto với hơn 20 năm phát triển.


New Heights Academy - Trường trung học chất lượng hàng đầu tại Toronto - 1


Cơ sở vật chất hiện đại, chưa gian tiện ích và môi trường an toàn


Trường nằm trong trung tâm khu Downtown Toronto, chính là một trong những thành phố nổi tiếng số 1 tại khu vực Bắc Mỹ, với rất nhiều công trình và các điểm tham quan hấp dẫn như Tháp CN, Thuỷ cung Ripley, khu mua sắm trung tâm… Từ Toronto Campus, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút chính là cũng sẽ đến trường Đại học Toronto (UoT) danh tiếng, , trường Đại học Ryerson nằm ngay cạnh đó. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với môi trường Đại học tại Canada ngay đến từ sớm.


Bên cạnh đó, trường trung học New Heights Academy còn cung ứng nhiều tiện ích khác cho Bạn học sinh, trong đó có cả dịch vụ đưa đón tại trường , dịch vụ Homestay đặc biệt. Với dịch vụ Homestay, học sinh cũng sẽ được sinh sống và sinh hoạt với gia đình của những người bản xứ, đã được tiếp xúc và học hỏi những điều thú vị về văn hoá, đất nước , và con người Canada.


New Heights Academy - Trường trung học chất lượng hàng đầu tại Toronto - 2Cơ hội giao lưu với nhiều học sinh từ nhiều quốc gia ở trên thế giới


Chương trình học đa dạng


Chương trình học Trung Học Cấp Ba (từ lớp 10-12) của trường New Heights Academy chú trọng vào định hướng học sinh theo học chương trình STEM. Đây là chương trình giảng dạy quan trọng tại Canada, được chia làm 4 nhóm ngành học quan trọng bao gồm: Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật); Math (Toán học). Ngoài 4 nhóm ngành học trên, học sinh còn được lựa chọn các chuyên ngành học khác như Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Chuyên ngành Cao Đẳng, nhằm phù hợp với giúp định hướng phát triển kỹ năng học tập của các em học sinh.


– Nhóm ngành Khoa học (Science): Nhóm ngành khoa học hướng học sinh đến với những môn học cốt lõi của ngành như: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Theo học nhóm ngành Khoa học có cơ hội lớn để đã được học tại các trường Đại học danh tiếng.


– Nhóm ngành Kỹ thuật (Engineering): Là những chương trình chuẩn bị sẵn sàng cho người lao động ứng dụng các nguyên lý Toán học , Khoa học vào việc giải quyết các vấn đề thực tế, , và những kỹ năng, kỹ thuật phát triển các dự án liên quan.


– Nhóm ngành Toán học , Khoa học máy tính (Mathematics and Computer Science): Gồm Toán nguyên lý, Toán ứng dụng , và Thống kê, cũng như những lĩnh vực con của những nguyên lý khác nhau với một trình độ cao, sự phát triển của kỹ thuật máy tính, hoặc cả hai.


Ngoài ra, với những học sinh cần trau dồi và nâng cao trình độ Anh ngữ, có thể học thêm chương trình English as a Second Language (ESL), nhằm giúp các em học sinh đạt được năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát , tốt nhất nhất.


New Heights Academy - Trường trung học chất lượng hàng đầu tại Toronto - 3Nhiều chương trình học đa dạng dành cho học sinh


Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn


New Heights Academy cung ứng cho du học sinh rất nhiều nhiều dịch vụ , tiện ích. Đặc biệt, với nhu cầu lớn về nơi ăn ở và sinh hoạt chất lượng, New Heights Academy , các đối tác của trường sẽ hỗ trợ sắp xếp dịch vụ Homestay cho các học sinh, nhằm giúp các em có đã được môi trường sống và học tập tiện nghi, thoải mái nhất.


Trở thành một phần của Hội đồng học sinh New Heights, các em sẽ được sớm tiếp cận với môi trường làm việc được hướng dẫn , và học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay đến từ khi còn ngồi ở trên ghế nhà trường.


Các Câu lạc bộ chính là nơi gặp gỡ, giao lưu và gắn kết chúng ta học sinh từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Những em sẽ đã được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế đầy thú vị.


Bên cạnh những giờ học trên lớp, New Heights Academy còn đem đến cho các em học sinh những chuyến tham quan thú vị, cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Việc này nhằm giúp cho các em có được những trải nghiệm bổ ích , học hỏi được nhiều từ nền văn hoá của Canada.


New Heights Academy - Trường trung học chất lượng hàng đầu tại Toronto - 4


Trại hè Quốc tế hàng năm


Trường New Heights Academy tổ chức các chương trình mùa hè hấp dẫn , và thu hút cho thanh thiếu niên tuổi đến từ 7-17 tại Toronto, Canada. Lấy hình mẫu đến từ học trình nghệ thuật tự do, các bạn trẻ chọn đến từ một loạt các môn học hấp dẫn, bao gồm các lớp Anh Văn, trình diễn nghệ thuật , mỹ thuật, thể thao, khoa học…


Đăng ký ngay hoặc liên hệ New Heights Academy để được tư vấn , và cung ứng nhiều thông tin hơn về trường.


New Heights Academy


Tư vấn tuyển sinh: 0929527046


Website: https://www.newheightstoronto.com/


Email: khoi@newheightstoronto.com


Facebook: https://www.facebook.com/newheightsvietnam/

Không có nhận xét nào:
Write comments