Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020

 

Tại sao bạn nên tham gia chương trình học hè Trải nghiệm nước Mỹ?


Học sinh sẽ được đắm mình trong niềm vui , hứng khởi của một mùa hè bận rộn ở Chicago, với các hoạt động vào các ngày trong tuần , cuối tuần đến từ bóng chày đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới và thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới.


Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020 - 1Hoạt động thể thao , và giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan giúp học sinh các nước kết bạn, thực hiện thân , chia sẻ văn hóa với nhau


Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học một môn đại cương Kinh doanh Toàn cầu của chương trình đại học Mỹ , và chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị , và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học. Với visa F1 cùng với triệu chứng chỉ hoàn thành một môn học- tương đương với 4 tín chỉ Đại học Mỹ sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng , và miễn trừ môn học này cho sinh viên mai sau nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ.


Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020 - 2Hình ảnh Bạn học sinh tham gia hoạt động “Tham quan Doanh nghiệp” nằm trong chương trình


Làm quen với các nhân vật trải nghiệm:


Phạm Đức Anh – chàng trai nhận đã được tổng giá trị học bổng hơn 10,7 tỷ của 6 trường top Đại học Quốc gia Mỹ sau khi tham dự chương trình hè tại Elmhurst College năm 2017 đã chia sẻ cảm nhận của mình: “Chuyến đi lần ấy giúp em hiểu đã được về đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Em cũng có cơ hội đã được trải nghiệm về con người nơi ấy, , và em nhận ra rằng mảnh đất Mỹ là mảnh đất phù hợp cho em để phát triển. Lúc qua Mỹ em đã không bị “shock” văn hóa quá nhiều, ngược lại em hòa hợp với bên ấy rất nhanh. Trong chuyến đi Mỹ lần ấy, em học được rất nhiều về con người, về những trải nghiệm khó quên. Chuyến đi này đã giúp cho em có được cái nhìn chính xác về cuộc sống ở Mỹ, cuộc sống mà mình sẽ phải đối mặt nếu như trở thành chính là một du học sinh trong tương lai.”


Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020 - 3Du học khóa hè tại Elmhurst College đã đem đến cho Đức Anh (bạn trai áo đen ngồi dưới bên phải) những trải nghiệm thú vị , và giúp ích rất nhiều lớn cho việc nuôi dưỡng ước mơ du học Mỹ


Bên cạnh đó, khóa học này cũng đã chắp nối thành công ước mơ du học , tạo động lực cho nhiều em trở thành chính sinh viên đại học Elmhurst sau khi kết thúc 1 tháng hè tại đây. Trong số đó có Phan Nhật Minh, em đã giành được suất học bổng đại học trị giá $25,000 do chính Elmhurst College trao tặng , hiện tại đang theo học chuyên ngành Giáo dục tại trường.


Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020 - 4


“Nhờ vào chương trình trải nghiệm 1 tháng hè tại trường đại học Elmhurst, em đã có cơ hội được làm quen với Bạn học sinh ưu tú , và tài giỏi. Ngoài ra, sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô cũng khiến cho em có tinh thần thoải mái , tự tin để tiếp tục vững bước ở trên con đường học hành. Đó là động lực để em tham gia cuộc thi học bổng , trở thành học sinh của trường.” – Nhật Minh (bạn trai đầu tiên bên trái) chia sẻ


Cách đăng ký khóa hè Trải nghiệm nước Mỹ cùng đại học Elmhurst:


Học sinh chọn lựa 1 trong 2 các loại hình visa:


– Visa F1: Đây chính là loại hình visa du học. Học sinh nhận triệu chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ Đại học- Được công nhận khi sau này quay lại Mỹ ở tất cả các trường.


– Visa B1: Đây là các loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn , quá trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và chưa nhận đã được chứng chỉ 4 tín chỉ Đại học


Điều kiện ứng tuyển:


Học sinh đến từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục , và công lập). Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.


Thời gian: Từ ngày 10/07/2020 – 01/08/2020


Chi phí: 130 triệu đồng (visa B1) hoặc 150 triệu đồng (visa F1) một học sinh bao gồm: vé máy bay khứ hồi, học phí, phòng ở, ăn uống, bảo hiểm du lịch, có người dẫn đoàn đến từ Việt Nam (không bao gồm phí visa , chi phí cá nhân)


Tổng quan về trường Đại học Elmhurst:


Thành lập vào năm 1871, Elmhurst College tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago- 1 trong 3 thành phố lớn nhất của Mỹ. Elmhurst chính là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây , và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt số 1 trong khu vực.


Elmhurst College tuyển sinh học hè trải nghiệm Chicago năm 2020 - 5Khuôn viên trường Đại học Elmhurst vào mùa thu


Để đã được tư vấn miễn phí về khóa hè , các thông tin liên quan tới Đại học Elmhurst, liên hệ:


Ms. Phạm Thái Quỳnh – Trưởng đại diện Tuyển sinh


Văn phòng đại diện đại học Elmhurst tại Pegasus: 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội


M: (+84) 938060691 hoặc T: (+84) 2473041555, ext: 0341

Không có nhận xét nào:
Write comments