Du học Nhật Bản - Nâng cao tỉ lệ đậu COE nhờ người tư vấn hồ sơ có tâm

 

Mấy năm gần đây số lượng mọi người đi du học Nhật Bản gia tăng nhanh, lượng du học sinh (DHS) Việt Nam năm 2014 chính là 26.439 người, đến năm 2019 đã tăng đến 72.354 người. Việc xin tư cách lưu trú tại Nhật hiện nay rất khó khăn số 1 chính là những thành phố lớn như Tokyo hay là Osaka tỉ lệ đậu chỉ khoảng 70 %. Rất nhiều trường hợp các bạn đã bị trượt COE (giấy triệu chứng nhận tư cách lưu trú).


Trong 5 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng lượng DHS Việt Nam đến Nhật duy trì ở mức 10-15%/năm. Tuy nhiên, tốc độ này đang đã được dự báo cũng sẽ giảm xuống trong thời gian tới. Theo thống kê, đến từ năm 2018 trở về trước, tỉ lệ COE của du học sinh Việt Nam luôn đạt từ 79 – 90%, nhưng dự báo của các Trường Nhật ngữ thì năm 2019 con số này chỉ đạt xấp xỉ 70%.


Khi đăng ký hoặc nghe tư vấn du học, học sinh cần phải nắm đầy đủ chính xác chương trình, tình hình xét tư cách lưu trú của Nhật Bản hiện nay để biết và đưa ra quyết định phù hợp với nguyện vọng , và năng lực của bản thân, kinh tế gia đình trước khi đăng ký tham gia. Đặc biệt, nên lựa chọn những công ty uy tín lâu năm, có am hiểu về du học Nhật Bản để đăng ký tư vấn , và học tập.


Mặc dù tỉ lệ đậu COE của DHS Việt Nam mấy năm gần đây giảm, tuy vậy tại Công ty cổ phần đào tạo và phát triển nhân lực Phú An tỉ lệ đậu tư cách lưu trú của chúng ta vẫn rất cao, mấy kỳ gần đây luôn duy trì tỉ lệ trên 95%. Phú An chính là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Khi được hỏi một trong những người đứng đầu công ty về tuyệt chiêu thực hiện hồ sơ tại sao tỉ lệ đậu visa lại cao như vậy, Luật gia Tiến khiêm tốn trả lời: “Không gì khác đó là thực hiện hồ sơ chỉ bằng cái “tâm”chứ không phải chính là thực hiện hồ sơ theo cách dập khuôn cho xong việc rồi thu tiền của học sinh, chúng tôi chưa làm thế. Đó là nguyên do Phú An trở thành một trong những Công ty xử lý hồ sơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc uy tín , nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng”.


Du học Nhật Bản - Nâng cao tỉ lệ đậu COE nhờ người tư vấn hồ sơ có tâm - 1Luật gia Hà Tân Tiến


Tại công ty Phú An, luật gia Tiến , và các đồng nghiệp chuyên xử lý những bộ hồ sơ khó, như hồ sơ đã từng trượt COE thực hiện lại lần 2, hồ sơ của Bạn đã từng đi tu nghiệp sinh về nước muốn quay lại du học… Theo anh Tiến, hồ sơ càng khó thì tại công ty trách nhiệm càng cao và không trốn tránh. Rất nhiều bạn đến từ miền Nam cũng lặn lội gửi hồ sơ ra Hà nội nhờ công ty tư vấn, xử lý , và học tại trung tâm.


Du học Nhật Bản - Nâng cao tỉ lệ đậu COE nhờ người tư vấn hồ sơ có tâm - 2Luật gia Tiến chính là người am hiểu về đất nước Nhật Bản


Luật Gia Tân Tiến cũng là một người rất có uy tín và tham gia tích cực các hoạt động của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Bản thân anh chính là cựu học sinh của khoa luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã từng đi du học Nhật Bản tự túc về nước nên anh hiểu đã được cuộc sống của Bạn du học sinh bên Nhật như thế nào, anh luôn tìm cách để hỗ trợ Bạn hết sức mình. Một số học viên gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn anh còn miễn phí xử lý hồ sơ cho các bạn, không những thế anh thường xuyên tổ chức các buổi tặng sách học tiếng Nhật cũng như các chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức miễn phí cho mọi người học sinh.


Du học Nhật Bản - Nâng cao tỉ lệ đậu COE nhờ người tư vấn hồ sơ có tâm - 3Một buổi hoạt động ngoại khoá của công ty


Tại công ty Phú An, ngoài việc đã được đào tạo ngoại ngữ, chúng ta học viên còn đã được đào tạo các kỹ năng sống, kỹ năng thực hiện việc khi qua Nhật, được tham gia các hoạt động tập thể, gắn kết tinh thần , sống hoà đồng.


Đến với một đất nước phát triển như Nhật Bản học tập thì sự chuẩn bị hành trang , định hướng từ Việt Nam chính là một tiền đề vô cùng quan trọng quyết định đến 50% sự thành công của các bạn trong tương lai.


Thông tin liên hệ của công ty:


Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Nhân lực Phú An


Địa chỉ: số 11 ngách 1 ngõ 200 u Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Hotline: 086 546 0930


Website: https://phuanedu.com


Fanpage: https://www.facebook.com/duhocphuan/


Facebook luật gia tiến : https://www.facebook.com/luatgiatien

Không có nhận xét nào:
Write comments