Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi

 

Buổi lễ khai trương vinh dự đón tiếp các đối tác, các đại diện trường cùng quý phụ huynh , chúng ta HSSV đến tham quan , và trải nghiệm dịch vụ tại Văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7.


Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi - 1


IDP tưng bừng khai trương Văn phòng tư vấn du học mới tại Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Khu đô thi Him Lam, Quận 7, TP.HCM vào ngày 04/03/2020


Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám Đốc Công ty IDP Education Vietnam chia sẻ: “Trong suốt 23 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, IDP Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, và giúp cho hàng ngàn sinh viên, học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Việc khai trương văn phòng IDP Quận 7, TP.HCM đánh dấu sự thành công , và cam kết lâu dài của IDP trong hoạt động tuyển sinh quốc tế tại thị trường Việt Nam.”


IDP là tổ chức giáo dục , và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand , và Ireland, IDP hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Tại Việt Nam, cùng với sự tin tưởng của các bạn trẻ là học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi , và quý phụ huynh, các trường đối tác trong suốt 23 năm qua, Công ty tư vấn du học IDP Education Vietnam đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, trợ giúp thành công cho hàng trăm ngàn HSSV du học trên toàn thế giới.


Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi - 2


Văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 có đội ngũ tư vấn đã được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước. Tại đây, tất cả quy trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn đều đã được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình , và hoàn toàn miễn phí, từ bước chọn trường, chọn ngành học phù hợp, nộp đơn xin nhập học, thực hiện hồ sơ xin visa du học, luyện tập thực hành phỏng vấn, tư vấn chỗ ở, bảo hiểm du học, đặt vé máy bay… cho đến buổi hướng dẫn kỹ năng trước khi bạn lên đường.


Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi - 3


Các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước như một người bạn đồng hành.


Các dịch vụ hỗ trợ du học của IDP bao gồm:


– Tư vấn du học MIỄN PHÍ – Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand, Ireland


– Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp


– Hỗ trợ xin học bổng du học MIỄN PHÍ với nhiều giá trị khác nhau.


– Thực hành phỏng vấn, trợ giúp thực hiện hồ sơ từ A-Z, xin visa du học với tỉ lệ thành công trên 95%


– Tư vấn chỗ ở, khám sức khỏe, mua bảo hiểm du học, hướng dẫn kỹ năng trước khi lên đường


– Kết nối xuyên suốt cùng du học sinh suốt quy trình du học


Đặc biệt trong tháng khai trương văn phòng mới, IDP Quận 7 đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:


Khách hàng đến tư vấn du học Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand sẽ được tặng 1 cuốn sổ tay IDP xinh xắn.Khách hàng nộp hồ sơ du học Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand sẽ nhân ngay Phiếu mua sắm trị giá 200.000 VNĐ và một gối cổ IDP tiện dụng.


(Chương trình áp dụng có điều kiện và số lượng quà tặng giới hạn)


Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi - 4


Văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cũng sẽ chính là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ muốn chinh phục ước mơ du học


Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tận dụng tối đa chưa gian mở theo tiêu chí xanh, Văn phòng IDP Quận 7 cũng sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng chính là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Việt Nam , và trên toàn thế giới.


Khai trương văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 với nhiều ưu đãi - 5


Văn phòng tư vấn du học IDP Quận 7 tọa lạc tại Số 2, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Khu Đô Thị Him Lam, Quận 7. (Gần Lotte Mart , khu Sunrise City)


IDP chính là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland, IDP hiện có ở trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.


Liên hệ văn phòng IDP:


TP HCM: – 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1- 223 Hùng Vương, Q.5 (VP IDP Q.5 sẽ thay đổi địa chỉ mới: Tầng 14, Tòa nhà Lottery, 77 Trần Nhân Tôn, Q.5 đến từ 10/3/2020)


– 02 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Q.7Hà Nội:- 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình


Đà Nẵng:10 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu


Cần Thơ: Phòng 6A, tầng 6, tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều


– Website: https://www.idp.com/vietnam/


– Facebook: https://www.facebook.com/idpvietnam/- Hotline: 1900 6955

Không có nhận xét nào:
Write comments