Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình và khoá đại học ngành du lịch khách sạn

 

Chương trình hấp dẫn này đã được cung cấp bởi trường HTMi, chuyên đào tạo về kinh doanh du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Trường HTMi cũng có cơ sở đào tạo tại Singapore , nhiều nước khác. Trường HTMi cũng còn có riêng hệ thống khách sạn , và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ở rất nhiều nhiều nước ở trên thế giới. Tìm hiểu cơ hội mà trường HTMi Thuỵ Sĩ mang lại với chương trình du học hè và chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, mời quý phụ huynh , và các bạn tới buổi chia sẻ thông tin cùng du học Cầu Xanh tại:


Hà Nội:


– Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020


– Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.


Tp Hồ Chí Minh:


– Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020


– Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.


Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI Đ Y 


Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình , khoá đại học ngành du lịch khách sạn - 1Cầu Xanh – công ty tư vấn hàng đầu du học ngành du lịch khách sạn


Thuỵ Sĩ nổi tiếng thế giới bởi bầu không khí trong lành được UNESCO công nhận chính là di sản gọi chính là Biosphere với cuộc sống hoà bình, rất an toàn. Với bầu chưa khí chưa hề bị ô nhiễm, chắc chắn mùa hè này với chương trình du học hè của trường HTMi, quý phụ huynh và Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao đã được tinh thần, sức khoẻ cho năm học mới tới.


Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình , và khoá đại học ngành du lịch khách sạn - 2Thuỵ Sĩ xanh mướt vào mùa hè có nhiều cảnh nổi tiếng trong phim Hạ cánh nơi anh


Thêm vào đó, tài tổ chức của người Thuỵ Sĩ, khiếu giải quyết mọi bất đồng chỉ bằng thương lượng đã khiến Thuỵ Sĩ trở thành mảnh đất gặp gỡ để giải quyết mọi mâu thuẫn. Người Thuỵ Sĩ lại là những người có nguy cơ cung cấp mọi hàng hoá , dịch vụ có chất lượng cao. Cho nên, đến với Thuỵ Sĩ để học tập là một chọn lựa đáng giá, đặc biệt cho Bạn có định hướng theo học ngành kinh doanh cần rất nhiều kĩ năng mềm trong thương mại, đàm phán quốc tế , quan hệ ngoại giao.


Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình , khoá đại học ngành du lịch khách sạn - 3Du học hè Thuỵ Sĩ


Nhằm gây ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sĩ, giúp Bạn học sinh độ tuổi từ Cấp III trở lên có cơ hội đã được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn , Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng, trường HTMI năm nay đã có chương trình trại hè mang tên Du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 cho Bạn học sinh từ 15 tuổi trở lên có thể đăng kí khoá học hè trải nghiệm ở Thuỵ Sĩ trong vòng 10 ngày.


Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình , và khoá đại học ngành du lịch khách sạn - 4Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín, trường HTMi.


Bên cạnh đó, các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 này.


– Độ tuổi đăng ký: đến từ 15 tuổi trở lên


– Thời gian: 27.07.2020 – 06.08.2020- Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15.05.2020- Chi phí nộp cho trường: CHF 3,000/ học sinh. Nếu có phụ huynh đi kèm, chỉ đóng 70% mức phí / người.


Sau khoá học hè, nếu chúng ta muốn du học Thuỵ Sĩ ngành DLKS tại HTMI thì:


– Đối với Bạn học hết phổ thông, cũng sẽ có thể tham gia khoá đại học với chương trình học xen kẽ 1 kì học + một kì thực tập mỗi năm có lương cao, sẽ mang đến cho sinh viên không chỉ về kiến thức mà còn có cả trải nghiệm, học cách thực hiện việc một cách chuyên nghiệp.


– Đối với Bạn đã tốt nghiệp đại học, cũng sẽ có thể tham gia khoá sau đại học hoặc thạc sĩ. Khoá sau đại học chỉ kéo dài 1 năm có 2 kì gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương. Khoá thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm 1 kì học và 1 kì thực hiện khoá luận.


Để biết thêm thông tin chi tiết về trường HTMi cùng những lựa chọn du học Thuỵ Sĩ vô cùng thực tế cho các bạn muốn học về kinh doanh, mời chúng ta tới dự buổi chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức:


Hà Nội:


– Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020


– Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.


Tp Hồ Chí Minh:


– Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020


– Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.


Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI Đ Y


Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín về du học Thuỵ Sĩ từ 13 năm nay, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu về Thuỵ Sỹ, giành cho sinh viên nhiều ưu đãi, đồng hành suốt quá trình du học cùng gia đình , học sinh, trợ giúp tận tình, chuyên nghiệp nhất.


Công ty du học Cầu Xanh


13, Quốc Tử Giám, HN.


Mobile/Zalo: 0984023247.


Số điện thoại miễn phí cước gọi: 1800 5999 07


www.cauxanhbb.edu.vn


www.facebook.com/tuvanduhocBB

Không có nhận xét nào:
Write comments