Học bổng ASEAN năm 2021 dành cho Việt Nam bắt đầu mở đơn

 

Học bổng ASEAN cho Việt Nam đã được cấp cho 4 năm học ở Singapore cho đến khi đạt Chứng chỉ Giáo dục Tổng hợp Singapore-Cambridge cấp độ Nâng cao (GCE A-Level) (hoặc tương đương).


Các em học sinh nhận được học bổng này cũng sẽ học 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường chọn của Singapore. Học bổng bao gồm trợ cấp sinh hoạt phí hàng năm, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, học phí , và phí dự thi lấy triệu chứng nhận GCE O-Level , GCE A-Level, ưu đãi y tế , bảo hiểm tai nạn.


Học bổng ASEAN năm 2021 dành cho Việt Nam bắt đầu mở đơn - 1Trường đại học Quốc gia Singapore (Ảnh minh họa).


Thí sinh đáp ứng các tiêu chí sau có thể nộp hồ sơ dự thi học bổng:


Là công dân Việt NamSinh năm 2004 đến 2006Đã hoàn thành lớp 8 của chương trình giáo dục trung học cơ sởCó thành tích tốt trong các kỳ thi cửHọc giỏi tiếng Anh , và tham gia tích cực trong các hoạt động ngoại khóa


Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh nộp hồ sơ qua mạng (đăng ký online) thông qua trang web của Bộ Giáo dục Singapore


(https://www.moe.gov.sg/admissions/scholarships/asean/vietnam).


Hạn chót nộp hồ sơ qua mạng là ngày 2/4/2020. Những thí sinh không đăng ký được qua mạng có thể điền đơn đăng ký bản giấy gửi trực tiếp tới Bộ Giáo dục Singapore trước ngày 2/4/2020 theo địa chỉ sau:


ASEAN Scholarships (Vietnam)


Ministry of Education


Student Placement and Services Division


1 North Buona Vista Drive


Singapore 138675


Những thí sinh chưa thể đăng ký qua mạng có nguyện vọng nhờ Đại sứ quán gửi giúp đơn đăng ký bản giấy tới Bộ Giáo dục Singapore phải gửi đến Đại sứ quán trước ngày 23/3/2020 theo địa chỉ sau:


ASEAN Scholarships (Vietnam)


Embassy of the Republic of Singapore


41-43 Tran Phu Street, Ba Dinh District


Hanoi


(Người nhận: Trần Phương Thảo)


Thí sinh lưu ý rằng có hai phương thức nộp hồ sơ – nộp qua mạng (online) hoặc gửi đơn đăng ký bản giấy. Thí sinh chỉ nên chọn duy nhất một hình thức để nộp hồ sơ cho Bộ Giáo dục Singapore.


Các thí sinh có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Singapore để tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ dự thi, ngày dự kiến tổ chức thi và các lưu ý quan trọng khác.


Lệ Thu

Không có nhận xét nào:
Write comments