Tìm hiểu về du học tiếng anh tại Hàn Quốc

 

Lý do đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

du học tiếng anh tại hàn quốc
du học tiếng anh tại hàn quốc
>>> Tìm hiểu thêm về: Du học Nhật Bản

Một sự thực siêu rõ ràng, ngày nay tại Việt Nam chúng ta: Có vô cùng nhiều bạn giỏi tiếng Anh, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Trong trường hợp này, bạn đừng lo ngại con đường du học của bạn. Bởi Hàn Quốc đã sở hữu một số trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ không phải lo ngại về dòng ngôn ngữ này khi đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ mang đến vô cùng rộng rãi thời cơ như:

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn đi du học bằng tiếng Anh tại các nước nhắc bằng tiếng Anh như: Mỹ, Anh, …sẽ cần mất chi phí siêu nhiều. Nhưng trái ngược mang điều đó, giả dụ bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì giá thành sẽ thấp hơn siêu nhiều. Điều này, siêu ưa thích cho những bạn muốn tăng trưởng ngôn ngữ của mình bằng tiếng Anh mà ko cần mất phổ biến tầm giá tại các nước Châu Âu.

Tận dụng khả năng tiếng Anh

Bạn muốn tận dụng khả năng nhắc tiếng Anh của mình, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Điều này hoàn toàn sẽ thực hiện được: Bạn vẫn mang thể đi du học Hàn Quốc, vẫn với thời cơ được sống cũng như tậu hiểu nền văn hóa Hàn Quốc mà không bắt buộc khả năng tiếng Hàn quá cao. Bên cạnh đó, bạn vẫn tích lũy và tận dụng được kỹ năng tiếng Anh vốn với từ trước của bạn tại Việt Nam trước lúc đi du học Hàn Quốc.

Được nói đồng thời 2 tiếng nói Anh và Hàn

Bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, vì thế mà việc dùng tiếng Anh khiến cho ngôn ngữ học tập là điều đương nhiên. Tuy vậy, cuộc sống của bạn là tại Hàn Quốc: Bạn sẽ phải tiếp xúc với các người dân bản xứ do đó mà bạn cũng sẽ được nói và tiếp xúc tiếng Hàn. Ngoài ra, mang rất phổ biến trường cũng huấn luyện các lớp tiếng Hàn. Bạn hoàn toàn có thể và đề cập được song song 2 tiếng nói Anh và Hàn một bí quyết lưu loát.
Chú ý đặc biệt: Lúc nhập học thì trường Hàn không bắt buộc với tiếng Hàn, nhưng khi rẻ nghiệp một chuyên ngành hệ đại học thì cần phải sở hữu chứng chỉ Topik II – Level 4 trở lên mới được lấy bằng.

Có thời cơ lấy bằng của Anh, Mỹ…

Như chúng ta cũng biết, nền giáo dục Hàn Quốc đứng đầu Châu Á. Bên cạnh đó, là các trường đại học tại Hàn Quốc còn liên kết sở hữu rất đa dạng những trường đại học tại Châu Âu như: Anh, Mỹ…Vì thế, mặc dù bạn đi du học Hàn Quốc nhưng bạn lại có được bằng từ các trường ở Châu Âu.

Đặc điểm của du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

+ Khi đi du học Hàn Quốc theo chương trình này, các bạn sẽ được học tập theo giáo trình biên soạn bằng tiếng Anh 100% thay vì tiếng Hàn Quốc.
+ Giảng viên, sở hữu tới 70% giảng viên là người nước ngoài tới từ các nước Châu Âu, Mỹ … Những giảng sư đã rẻ nghiệp tại những trường tăm tiếng tại Châu Âu, Mỹ…
Vì vậy, bạn hoàn toàn yên ổn tâm về chương trình đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh này.

Hạn chế của chương trình đi du học bằng tiếng Anh

Vì tại Hàn Quốc, tiếng nói sử dụng chính là tiếng Hàn. Do vậy, mà việc tập huấn đại học bằng tiếng Anh cũng bị hạn chế như: Các lớp ko nhiều, ngoại trừ các trường quốc tế có chương trình này ra, thì một số ít các trường công lập cũng tập huấn chương trình này. Tuy nhiên, chỉ sở hữu một số chuyên ngành và 1 số khóa học nhất quyết đào tạo bằng tiếng Anh thôi.
Do đó, bạn sẽ bị hạn chế về việc lựa chọn. Nhưng ví như bạn muốn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, thì bạn buộc phải tìm hiểu cụ thể về các khóa học huấn luyện bằng tiếng Anh tại trường đó, để lên kế hoạch cho chính mình.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hầu hết, điều kiện nhập học về cơ bản của các trường hơi giống nhau. Tuy nhiên, việc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ tương đối khác một chút về bắt buộc ngoại ngữ. Thay vì tiếng Hàn thì sẽ có những yêu cầu chung về tiếng Anh như sau:

Đại họcCao học
Trình độIELTS 5.5 – 6.0IELTS 6.0 – 6.5
Ngoài ra, sinh viên mang thể nộp chứng chỉ quốc tế khác sở hữu trình độ tương đương như: TOEFL, PTE….và có một số trường còn ưng ý chứng chỉ TOEIC.

Lưu ý: Tại các trường đại học công lập ở Hàn Quốc thường ko có khóa học tiếng Anh bổ trợ. Vì thế, lúc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, các bạn bắt buộc tìm mọi cách đạt đủ trình độ ngoại ngữ mà trường yêu cầu, để sở hữu đủ điều kiện xin học khóa học chuyên ngành.
Đương nhiên, trường hợp như bạn mang điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao, thì bạn hoàn toàn với thời cơ được nhận học bổng. Để duy trì hoc bổng, thì bạn buộc phải duy trì các thành tích học tập và đạt được các bắt buộc của nhà trường đề ra. Nhờ với suất học bổng này, mà các chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ được giảm đáng kể.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học toàn cầu GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc/
Youtobe https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Không có nhận xét nào:
Write comments