Tìm hiểu ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside

 


Du học Anh Quốc ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Teesside – một ngôi trường năng động và sáng tạo tại miền Đông Bắc nước Anh với hơn 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Teesside cũng chính là trường đại học hiện đại đầu tiên được The Times Higher Education trao tặng danh hiệu “Đại học của năm”.


Tìm hiểu ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside
Tìm hiểu ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside

Đại học Teesside – 85 năm phát triển mạnh mẽ
Là một trong những trường đại học công lập lớn tại Anh Quốc nói chung, tại Đông Bắc nói riêng, Teesside đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.
Xếp thứ 94 thế giới trong số các trường đại học hàng đầu (theo The Times Higher Education Guide 2015)
Là trường đại học hiện đại đầu tiên chiến thắng giải thưởng “Đại học của năm”
Xuất sắc dành được giải thưởng kỉ niệm của Nữ hoàng năm 2013
Đạt sự hài lòng cao của sinh viên:
87% sinh viên của Teesside nói rằng họ sẽ giới thiệu trường cho những người khác (theo Khảo sát sinh viên quốc gia 2014)
Trường đại học mới và tốt nhất cho sự trải nghiệm của sinh viên
Thư viện trường và dịch vụ sự nghiệp sinh viên quốc tế được xếp hạng số 1 (theo International Student Barometer 2014)
86% sinh viên đánh giá hài lòng tổng thể về chất lượng khóa học (theo National Student Survey 2015)


Lựa chọn học tập lý tưởng tại Teesside cho ngành Quản trị kinh doanh
Theo học chương trình Quản trị kinh doanh tại Teesside sinh viên sẽ được nghiên cứu nền tảng quan trọng trong thực tiễn kinh doanh và quản lý, kết hợp lý thuyết và thực tiễn vấn đề. Với phương pháp pha trộn và kết hợp này tạo nên môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết, hữu ích để thành công trong môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao.

Cũng như các lĩnh vực cốt lõi của doanh nghiệp là nguồn nhân lực, tài chính, kinh doanh, vận hành, tiếp thị kỹ thuật số thì khóa học Quản trị Kinh doanh này sẽ giúp sinh viên phát triển tư duy kinh doanh, khả năng phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề. Trường giúp học viên xây dựng mạng lưới kinh doanh và khám phá cơ hội phát triển nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh.

Hoàn tất khóa học này tại Teesside là sinh viên đã nắm chắc trong tay tấm vé để khởi đầu một sự nghiệp vừng bền. Do tính chất đa dạng của lĩnh vực nên sinh viên có thể tiến tới những vị trí như cố vấn kinh doanh, quản lý kinh doanh, quản lý bán lẻ… ở nhiều lĩnh vực như ngân hàng, doanh nghiệp, kinh doanh, tài chính, kế toán, truyền thông, du lịch, ẩm thực, thời trang… Và hơn hết, đây cũng chính là ngành nghề nằm trong top 25 công việc có thu nhập mơ ước tại Anh Quốc theo sự thống kê của Telegraph 2015. Mức lương mà sinh viên có thể nhận được lên đến 41.003£/năm.

Thông tin về khóa họcThời gian học: 3 năm
Học phí: 10.750£/năm
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + năm 1 ĐH; IELTS 6.0

Lý do chọn học tại Đại học Teesside
Cơ sở vật chất hạng nhất
Với con số 137 triệu bảng được đầu tư cải tiến cơ sở vật chất phục vụ học thuật, sinhv iên sẽ không khỏi choáng ngợp trước độ hoành tráng và tân tiến của Teesside. Nếu sinh viên cần bất cứ điều gì để nghiên cứu, học tập thì trường có đầy đủ mọi thứ: mô hình tòa án/ hiện trường vụ án, phòng thí nghiệm, phòng thực hành máy tính, phòng tin tức/ thiết kế/ truyền thông/ sản xuất phát thanh và truyền hình, trung tâm sức khỏe/ tim mạch… Ngoài ra trường còn chi 2.1 triệu bảng để phát triển hệ thống thư viện với 40.000 đầu sách, kho lưu trữ phim tài liệu từ những năm 1912, hơn 29.500 tạp chí…

Nhờ vậy mà đông đảo sinh viên đã bình chọn Teesside là một trong những trường đại học tốt nhất xứ sowng mù (theo Whatuni.com).

Mạng lưới đối tác rộng lớn
Nếu bạn mong ước trở thành một phần trong mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và thành công thì Teesside là lựa chọn hoản hảo nhất. Với mối quan hệ lâu dài với các đối tác như trường Đại học Kỹ thuật Mara – Malaysia, Đại học Carolia – Mỹ, Đại học Bách khoa Wuhan – Trung Quốc… và các tập đoàn lớn trên thế giới như Pixa, HSBC, Microsoft… Đây chính là môi trường rất tốt để sinh viên rèn luyện kỹ năng, kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cũng như thiết lập mối quan hệ hữu ích hỗ trợ cho sự nghiệp của riêng mình.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn


Không có nhận xét nào:
Write comments