Tìm hiểu khóa học MBA tại Đại học York St John

 

Lợi thế khi học MBA tại Anh Quốc

1/3 trong số 174 trường kinh doanh hàng đầu thế giới cung cấp khóa học được công nhận bởi AMBA là các trường của Anh
Vương quốc Anh là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, là thành viên nhóm G8, là trung tâm tài chính toàn cầu
Hơn 32.000 sinh viên đang từ khắp thế giới theo học khóa MBA tại Anh Quốc
Mức lương trung bình cho một sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại Anh là £70.000/năm, tỉ lệ tăng lương cơ bản là 46% (theo Hội đồng Anh)
Bằng MBA của nước Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đánh giá rất cao
Thời gian học tập chỉ 1 năm so với các nước khác như Úc, Mỹ, Canada… là 1.5 – 2 năm. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian giúp bạn sớm khởi nghiệp

Tìm hiểu khóa học MBA tại Đại học York St John
Tìm hiểu khóa học MBA tại Đại học York St John

Đại học York St John mang đến khóa học MBA hấp dẫn

Du học Anh Quốc khóa MBA tại Đại học York St John

Đại học York St John – ngôi trường có bề dày lịch sử trong sự phát triển của ngành giáo dục nước Anh mang đến cho du học sinh các nước khóa học hấp dẫn. Trường có tên trong danh sách top 10 trường tại Anh có sự trải nghiệm tốt nhất dành cho học viên. Nhờ vậy mà 91% sinh viên tốt nghiệp các khóa học tại York St John có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng. Những khóa học mà trường cung cấp rất đa dạng, từ tiếng Anh học thuật, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, chương trình sau đại học thông qua các khoa Giáo dục, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe.

Nằm ngay trung tâm thành phố York thơ mộng và thân thiện nhất nước Anh, Đại học York St John thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Đây cũng chính là thành phố vinh dự được Home Office bình chọn là thành phố an toàn nhất nước Anh. Sinh viên sống và học tập tại đây sẽ không phải âu lo về vấn đề tài chính bởi York là một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. Do vậy, không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tuyệt vời mà York St John còn mang đến cho học viên môi trường sống lý tưởng nhất.

Sinh viên được gì với khóa MBA tại Đại học York St John?

Khóa học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) tại York St John đặt nền móng tương lai sự nghiệp tươi sáng cho sinh viên bằng kiến thức học thuật vững chắc, hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm quản lý nghiêm túc và toàn diện trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế hiện nay, được phát triển phù hợp để học viên trở thành một nhà quản lý và lãnh đạo trong tương lai. Từ đó khám phá những hoạt động quan trọng với tài chính, con người, hệ thống thông tin cũng như nghiên cứu các khía cạnh chiến lược của quản lý.

Với khóa học MBA tại Đại học York St John, bạn sẽ được tiếp cận với tư duy nghiên cứu, quản lý kinh doanh hiện đại. Bạn sẽ được học về môi trường kinh doanh bền vững, quản lý tài chính doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, quản lý và lãnh đạo, lập chiến lược kinh doanh… Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào dự án kinh doanh trực tiếp tại các công ty quốc tế, các doanh nghiệp vừa giúp học viên có cơ hội làm việc trực tiếp với những người kinh doanh. Văn bằng của trường được công nhận bởi cơ quan chuyên môn của Viện Quản lý Điều lệ (CMI).

Khóa học được chứng nhận bởi Viện Quản lý Điều lệ

Chi tiết thông tin khóa học
Thời gian học: 1 năm
Kỳ nhập học: tháng 1, 9
Học phí: £13.000
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH + IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Tại sao chọn học tại Đại học York St John?

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Đây chính là một trong những ưu thế mà York St John mang đến cho học viên của mình. Thông thường với khóa MBA ở bất kỳ quốc gia, ở bất kỳ trường nào thì yêu cầu từ 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc mới đủ tiêu chuẩn để theo học. Tuy nhiên, tại York St John lại không yêu cầu. Do vậy, sau khi học xong khóa Cử nhân Quản trị Kinh doanh thì bạn có thể học tiếp khóa MBA để tiết kiệm thời gian.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế hấp dẫn

Đại học York St John khuyến khích học viên của trường tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên, những chuyến đi nước ngoài để tìm hiểu văn hóa – xã hội. Trường mang đến cho học viên cơ hội đi du học ở Mỹ, Canada, châu Âu và một loạt chương trình trao đổi sinh viên đến Úc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Mexico. Với những chương trình này sẽ giúp sinh viên hình thành thói quen tư duy và làm việc độc lập, gia tăng cảm hứng học tập, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và cơ hội học thêm một ngôn ngữ khác.

Môi trường học tập lý tưởng

75 triệu bảng Anh được trường đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất có thể. Dù học bất cứ ngành nào thì trường đều đáp ứng được nhu cầu của bạn bởi trường có phòng tòa án, phòng thí nghiệm hiện đại (phòng thí nghiệm sinh lý học, 1 phòng thí nghiệm cơ chế sinh học, 1 phòng thí nghiệm tâm lý học, phòng thí nghiệm khoa học y sinh), phòng IT, trung tâm thể thao, thư viện rộng lớn, cơ sở sản xuất phim và truyền hình, phòng thiết kế và chỉnh sửa, studio chuyên dụng, phòng âm nhạc, phòng thu…

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ GSE theo địa chỉ:
Công ty tư vấn du học Anh Quốc tại Hà Nội

Hà NộiĐịa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

>>> Xem thêm thông tin về du học Anh tại đây


Không có nhận xét nào:
Write comments