Vì sao nên theo học khoá dự bị tại London?

 


Tiến trình vào đại học
Rất nhiều chương trình dự bị tại London mang lại tiến trình vào một số các trường đại học tại London. Những học viện như Kings Education (University of the Arts London), INTO (City University London) và Study Group (Kingston University) đều cung cấp tiến trình đảm bảo vào một số trường đại học London sau khi bạn hoàn thành khoá học.


Vì sao nên theo học khoá dự bị tại London?
Vì sao nên theo học khoá dự bị tại London?

Đa văn hoá

Bạn có biết rằng hơn 1/3 người dân London được sinh ra ở nước khác? London là một trong những thành phố đa văn hoá nhất trên hành tinh, với hơn 270 quốc tịch khác nhau đại diện cho dân số hơn 8,6 triệu người.

Nếu bạn chưa cảm thấy 100% tự tin về tiếng Anh của mình trước khi đặt chân lần đầu tới Vương quốc Anh, bạn không cần lo lắng. London là mái nhà cho gần 68,000 sinh viên quốc tế như bạn.
Lịch sử

Có ít thành phố trên thế giới có được bề dày lịch sử như London. Từ những trận dịch bệnh, hoả hoạn và chiến tranh tới những toà nhà đã chứng kiến tất cả những sự kiện đó, bao gồm Nghị Viện Anh, Nhà Thờ St Paul's và Toà tháp London, mỗi góc phố đều mang lại những góc nhìn và câu chuyện quan trọng.

Nâng cao trình độ Anh ngữ

Theo học tại London và hoà mình vào thành phố này cùng những người dân địa phương là cách tốt nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn ngoài giờ học. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi, bạn sẽ có được một góc nhìn mới hoàn toàn về ngôn ngữ này.

Bạn muốn theo học bậc Dự Bị tại London? Hãy tìm hiểu ngay Tư vấn du học Anh tại GSE nhé

Nguồn: Tổng hợp Internet

Không có nhận xét nào:
Write comments