Tìm hiểu về Đại học Kent-Anh Quốc

 

TỔNG QUAN VỀ KENT


Đại học Kent là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Được trao thưởng chứng nhận Vàng, đánh giá cao nhất trong Teaching Excellence Framework của Chính phủ Anh, cùng uy tín toàn cầu - 3 trong số ngành học tại Kent nằm trong top 100 trên thế giới, với 8 ngành học nữa nằm trong top 200 - Nhà trường mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt đỉnh, nghiên cứu hàng đầu thế giới, các địa điểm học tuyệt vời cùng trải nghiệm học tập xuất sắc.

Kent mang lại nhiều văn bằng tại bậc dự bị, đại học và cao học, năm du học và thực tập, các trường học mùa hè và quỹ học bổng bao gồm nhiều giải thưởng cho những đóng góp về học tập, âm nhạc và thể thao.


Trong kỳ Research Excellence Framework mới nhất, Kent nằm trong top 20 về cường độ nghiên cứu theo đánh giả của Times Higher Education, vượt qua 11 trên 24 trường thuộc Russell Group. Nhờ những nghiên cứu cường độ cao, cũng như chất lượng giảng dạy, bạn sẽ tìm thấy những người với suy nghĩ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất trong lĩnh vực của mình.

Là trường đại học Châu Âu của Vương quốc Anh, Kent có nhiều campus gần với London và nhiều trung tâm tại Paris, Brussels, Athens và Rome. Mỗi địa điểm đều mang lại môi trường an toàn và chào đón cho việc học của bạn.

Xếp Hạng
  • Hạng 31 trong The Times University Guide 2018
  • Hạng 35 trong The Guardian University Guide 2019
Bảng xếp hạng các ngành học của The Guardian cũng cho thấy thành tích tốt trong các lĩnh vực Kiến trúc, Kịch nghệ & Nhảy, Kinh tế, Tiếng Anh & Viết sáng tạo, Sản xuất Điện ảnh & Nhiếp ảnh, Lịch sử Nghệ thuật, Báo chí, Chính trị, Nghiên cứu Tôn giáo & Thần học cùng Chính sách Xã hội.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Kent đứng ở vị trí 17 trên 122 các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu và 97% các bài nghiên cứu được đánh giá đạt chất lượng quốc tế.

Nơi Ở
Sinh viên mới năm 01 chọn Kent là lựa chọn đầu trong đơn UCAS sẽ được đảm bảo về nơi ở tại nhà trường. Tại campus Canterbury, hầu hết các phòng đều có phòng tắm riêng và rất nhiều phòng có lựa chọn được phục vụ và tất cả các phòng cho sinh viên bậc cao học đều có phòng tắm riêng và theo dạng tự phục vụ. Các phòng đều theo dạng căn hộ, phòng studio hoặc nhà chung nằm trong làng sinh viên ở gần đó và thường được sắp xếp theo hệ thống liên trường.

Các phòng tại Medway đều có phòng tắm riêng và mới được hoàn thiện, với dạng căn hộ ở từ 5 tới 8 người và được điều hành bởi Liberty Living, riêng biệt với nhà trường, và chung với sinh viên từ 2 trường Canterbury Christ Church và Greenwich.

Địa Điểm
Campus chính của Kent là khu vực đất công viên nhìn ra thành phố cổ kính Canterbury tại Kent. Nhà trường có những campus khác tại Medway và Tonbridge ở Kent và các trung tâm bậc cao học ở châu Âu tại Brussel, Athens và Paris. Kent gần với London và cả châu Âu thông qua hệ thống đường hầm eo biển tại Dover.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vnXem thêm thông tin về các trường đại học của anh quốc tại: http://bit.ly/2mTI6of

Không có nhận xét nào:
Write comments