Những trải nghiệm vô giá khi đi du học Anh Quốc

 

Từ trước đến nay, Vương quốc Anh vốn nổi tiếng thu hút được rất nhiều du học sinh đến học tập nhờ hệ thống giáo dục có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Vô số sinh viên và nghiên cứu sinh sau đại học đã tìm đến nước Anh để tìm kiếm cũng như bồi đắp kiến thức và những công cụ hỗ trợ đắc lực cho tương lai nghề nghiệp cũng như cuộc sống riêng của bản thân sau này.


So với nhiều nước châu Âu khác thì người Anh dành nhiều thời gian nhất cho giáo dục với độ tuổi đi học bắt buộc là từ 5 – 18 tuổi. Sau khi hoàn thành hết giáo dục phổ thông, nếu muốn lấy học bổng hoặc muốn vào học tại một trường đại học có tín thì học sinh đều phải trải qua một kì thi bắt buộc gọi là A-level để xét điểm vào các bậc học cao hơn.

Nền giáo dục của Anh luôn lấy người học là trọng tâm. Học sinh, sinh viên bao giờ cũng được đào tạo, hướng dẫn để trở thành chủ thể tích cực tư duy, suy ngẫm và phát triển thêm những kiến thức được giáo viên truyền thụ. Năng lực tư duy và sự tích lũy kiến thức lâu dài luôn là hai yếu tố được nền giáo dục Anh coi trọng.

Ngoài những kiến thức học thuật chuyên ngành thì việc chịu khó tìm hiểu nền văn hóa phong phú của Anh cũng như lối sống và suy nghĩ của con người Anh sẽ đem lại những trải nghiệm không thể nào quên đối với các du học sinh.


Nền giáo dục Anh cũng một phần phản ánh sự “bảo thủ” cố hữu của người Anh song trong thời kì hội nhập quốc tế, các trường học ở Anh ngày nay đã dần dần cởi mở hơn rất nhiều với việc áp dụng các hình thức giảng dạy và học tập với nhiều phương pháp trực quan sinh động vui nhộn hơn như tích hợp phim ảnh, âm nhạc, thể thao và nghệ thuật vào chương trình chính khóa… Học sinh cũng được phát triển đời sống cá nhân ở phạm vi rộng hơn với nhiều cơ hội kết bạn và tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động hơn.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà NộiĐịa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Website: https://gse-beo.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc

Không có nhận xét nào:
Write comments