Lựa chọn du lịch Anh vào tháng mấy là đẹp nhất?

 


Nên đi du lịch Anh vào tháng mấy là đẹp nhất?
Nên đi du lịch Anh vào tháng mấy là câu hỏi mà tất cả những du khách đặt ra lần đầu đến với nước Anh. Anh Quốc là một quốc gia nổi tiếng với những thành phố hiện đại, xa hoa, công trình nghệ thuật điêu khắc. Vì vậy Anh xứng đáng để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của nhiều du khách.

Nước Anh có 4 mùa rõ rệt nhưng không giống nhau. Mỗi một thành phố có màu khác nhau vì sự khác biệt về vị trí địa lí. Nên đi du lịch Anh vào tháng mấy để chuyến du lịch của bạn thật sự có ý nghĩa. Hãy cùng Umove Travel tìm hiểu và khám phá về thời tiết của nước Anh nhé!

Nước Anh là một quốc gia thuộc châu Âu, có nhiều đồng bằng, vùng đất thập, bờ biển rộng trải dài. Thời tiết ở đây cũng phức tạp, bất thường nhưng chưa bao giờ dữ dội. Thời tiết khác nhau giữa các thành phố vì vị trí khác nhau nhưng sự khác biệt không rõ nét vì vậy bạn sẽ tận hưởng chuyến du lịch của mình mà không bị trở ngại về thời tiết.

Lựa chọn mùa và xem thời tiết là điều bạn cần làm trước khi đi. Thời tiết đẹp bạn sẽ có được được chuyến du lịch hoàn hảo và ngược lại nếu thời tiết xấu, cản trở những hoạt động diễn ra khi du lịch. Khí hậu nước Anh chia ra 4 mùa rõ rệt như nhiều quốc gia vì vậy nên đi du lịch Anh vào tháng mấy phụ thuộc vào sở thích của bạn.
1, Mùa xuân.
Mùa xuân ở nước Anh kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là thời gian thường xảy ra những cơn mưa rào bất chợt, nhưng cây cối, thực vật phát triển rất tốt.

Thời tiết trong khoảng thời gian này có những chuyển biến tốt. Trời bắt đầu ấm dần lên, băng tan ra. Một đặc trưng mùa xuân của Anh đó là hoa thủy tiên. Vào màu đông, hoa thủy tiên nở rộ, khoe sắc vàng rực rỡ. Loài hoa này được trồng nhiều ở St Jame’s Park. Vì vậy bạn không thể qua nơi đây khi đến Anh vào màu xuân.

Mùa xuân là mùa rất đẹp trong năm của quốc gia này vì vậy nhiều du khách chọn thời gian này để du lịch. Những cái nắng nhẹ nhàng, gió se se lạnh làm cho bạn được thoải mái và thư giãn. Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong lành và chơi những trò chơi như leo núi, đạp xe, bơi thuyền. Thật là tuyệt vời nếu bạn đến Anh vào mùa xuân.2, Mùa hè
Nên đi du lịch Anh vào tháng mấy để chuyến trải nghiệm của bạn được trọn vẹn nhất. Umove Travel gợi ý cho bạn đó là bạn nên đi đến Anh vào mùa hè.

Mùa hè tại nước Anh kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8, nhiệt độ cao nhất lên đến 30 độ C, không giống gay gắt như mùa hè ở nước ta. Thời tiết thường nóng và xuất hiện những cơn mưa rả rích. Số ngày nắng phụ thuộc vào từng địa điểm khác nhau.

Mùa hè mưa bất chợt, đến không báo trước vì vậy nhiều du khách rất khó chịu. Tuy vậy sau mỗi cơn mưa ấy là không khí trong lành, gió nhẹ kết hợp với những tia nắng mới sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn tận hưởng. Thời tiết không quá nóng, bạn có thể đi dạo, cắm trại, picnic,…Đến nước Anh vào mùa hè bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không khí đẹp nhất của nơi đây. Đây cũng là mùa đông khách du lịch nhất nên các dịch vụ cần được đặt sớm nếu bạn quyết định đi vào thời điểm này.3, Mùa đông
Nên đi du lịch Anh vào tháng mấy nếu chọn mùa đông. Mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đây là màu thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm. Thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống dưới âm độ, nhiều khu phố, đường đi bị đóng băng.

Bạn sẽ được ngắm những cơn mưa tuyết vào mỗi buổi sáng. Nhưng nhược điểm của thời tiết mùa đông đó là thời tiết rất lạnh, nhiều du khách không thích ứng được thời tiết dễ bị cảm lạnh. Tuyết rơi nhiều, sương mù dày đặc làm đường bị trơn trượt, giao thông tắc nghẽn. Thậm chí là vùng Scotland, các trường học, công ty đóng của vì không di chuyển được và cho học sinh nghỉ đông.

Nếu bạn yêu thích những cơn mưa tuyết và chịu được cái lạnh thì bạn hãy chọn du lịch vào mùa đông. Bạn nên suy nghĩ kỹ và chọn thời điểm du lịch phù hợp nhất.
4. Mùa Thu
Mùa thu kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, thời tiết mùa này tương đối lanh vì Anh là xứ lạnh, được mệnh danh là "xứ sở sương mù".Mùa thu nước Anh là sắc vàng của rừng cây thay lá, bạn cảm nhận được tiết trời thật đẹp và có sự hiện hữu của cả mùa hè lần mùa đông ở đây. Những tia nắng nhẹ của mùa hè, có lúc se se lạnh, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn mưa tuyết. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Anh quốc.


Nguồn: Tổng hợp Internet

Không có nhận xét nào:
Write comments