Học thạc sĩ tại PORTSMOUTH UNIVERSITY-Anh Quốc

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC PORTMOUTH

Đại học Portsmouth được xếp trong Top 100 đại học mới trên thế giới (Times Higher Education 2017), và đạt hạng “Vàng” theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF). Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên có việc làm và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn tới 13% so với mức trung bình kỳ vọng.
Trường tận tình trợ giúp sinh viên tìm được việc làm, và có Phòng Dịch vụ hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên trong mọi khâu tìm việc, từ viết lý lịch cho đến tích lũy kinh nghiệm làm việc. Các khóa học cũng có nội dung liên quan đến việc làm, như đi tham quan các công ty hoặc thực tập trong môi trường thực tế.

Khu chính của trường gồm 40 tòa nhà, tất cả đều ở trong trung tâm thành phố. Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của ngành như phòng xử án mô phỏng, phòng dược mô phỏng, studio truyền hình, xưởng sáng tác và Thư viện trường trị giá 11 triệu bảng.
Trong thời gian theo học tại Portsmouth, sinh viên có cơ hội được học một ngôn ngữ khác song song với môn chính khóa theo Chương trình Ngôn ngữ toàn trường miễn phí (IWLP), từ tiếng Pháp cho đến tiếng Nhật. Còn có rất nhiều câu lạc bộ và hiệp hội do Hội Sinh viên tổ chức, qua đó sinh viên có thể học được kỹ năng mới, tham gia đội thể thao hoặc công tác từ thiện.


Còn có nhiều loại hình trợ giúp sinh viên như dịch vụ tư vấn, bác sĩ của trường, và phòng hỗ trợ tài chính – mỗi năm trường cấp trên 5 triệu bảng trợ cấp học bổng và trợ cấp khó khăn các loại.
Portsmouth là một thành phố thân thiện với sinh viên, có mức chi phí hợp lý, có xưởng đóng tàu, di tích lịch sử, cửa hàng, quán bar, nhà hàng và bảo tàng, tất cả đều ở gần trường trong khoảng cách đi bộ. Còn có đường sắt kết nối thuận tiện để đi khám phá mọi nơi, và Luân Đôn chỉ cách 2h.

HỌC THẠC SĨ TẠI ANH – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH


 • Lợi thế lớn cho những bạn tốt nghiệp 4 năm đại học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh 
 • Nâng cao kiến thức chuyên ngành, được đào tạo bài bản trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.
 • Chương trình giảng dạy tiên tiến, liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp lớn để mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc 
 • Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ có giá trị toàn cầu, cơ hội việc lảm rộng mở
 • Nâng cao chất lượng CV, tăng điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng


UNIVERSITY OF PORTSMOUTH SỞ HỮU NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
 • Chứng nhận vàng về Chất lượng Giảng dạy TEF 
 • Rank #21 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng nhất ở UK trong danh sách những sinh viên sau tốt nghiệp nhận được mức lương cao (theo The Economist 2017)
 • Hạng #5 Anh Quốc về các ngành dịch vụ như Du lịch, Khách sạn, Thể thao; hạng #5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động
 • Thuộc TOP danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc theo Times Higher Word Ranking
 • Tọa lạc tại thành phố có khí hậu ôn hoà, cách London 80 phút đi tàu hoả, có thể du lịch đến Pháp và Tây Ban Nha bằng phà và có thể đến các bãi cát đảo Wight chỉ sau nửa giờ tàu biển
Ngoài ra Portmouth còn có có vị trí tốt trong bảng xếp hạng quốc gia, thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Xem thêm thông tin tổng quan về du học anh quốc tại: https://bom.to/kMjaA

Không có nhận xét nào:
Write comments