Học bổng từ đại học Keele- Vương quốc Anh năm 2020

 

Đại học Keele tọa lạc tại Newcastle-under-Lyme, một thị trấn đại học cách không xa thành phố Stoke-on-Trent. Thị trấn này nằm ở North Staffordshire, giữa Manchester và Birmingham, chỉ cách London khoảng 90 phút di chuyển bằng tàu và đến Liverpool chỉ 75 phút. Trường được thành lập vào năm 1949 như Đại học tổng hợp North Staffordshire và trở thành Đại học Keele vào năm 1962. Keele là một trong những đại học có khuôn viên rộng và đẹp nhất vương quốc Anh. Với diện tích hơn 600 mẫu Anh (khoảng 250 hecta), khuôn viên trường là sự pha trộn của công viên, cánh đồng, rừng cây, hồ nước, tạo nên vẻ đẹp và môi trường độc đáo. Nơi đây cung cấp cho sinh viên đầy đủ tiện ích học tập lẫn cuộc sống như khu ký túc xá khang trang, giảng đường hiện đại pha lẫn nét cổ kính, thư viện với hàng triệu đầu sách, nhà hàng, quán café, trung tâm thể thao, trung tâm sức khỏe và dược, môi trường giải trí, Student Union.


Chương trình học bổng của Đại học Keele cho sinh viên du học Anh trong năm 2020

Sinh viên quốc tế và Việt Nam nộp đơn vào các khóa đại học, sau đại học tại Đại học Keele kỳ tháng 9/2020 có cơ hội thử sức với các chương trình học bổng du học Anh sau:


 • Hỗ trợ 1.000 GBP cho sinh viên Việt Nam được chấp nhận vào bất kỳ khóa học nào của Keele (có thể kết hợp với học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc dưới đây)
 • Học bổng du học Anh bậc đại học trị giá 2.500 GBP
 • Học bổng du học Anh bậc sau đại học, giá trị học bổng được cấp dựa trên điểm GPA:
  • Trị giá 5.000 GBP cho sinh viên có bằng đại học, GPA 8.0
  • Trị giá 2.500 GBP cho sinh viên có bằng đại học, GPA 7.0
  • Trị giá 1.000 GBP cho sinh viên có bằng đại học, GPA 6.5

Đại học Keele - Top đầu tại Anh cả về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu

Được xếp số 1 tại Anh vì sự hài lòng của sinh viên (theo National Student Survey 2018), Keele là một trường đại học có tư duy tiến bộ, liên tục đầu tư vào các cơ sở giảng dạy của mình để luôn đi đầu trong các tiến bộ công nghệ. Trong một bài phân tích do Times Higher Education thực hiện đã xếp Đại học Keele vào nhóm những “gương mặt đại học ưu tú mới” vì có thành tích xuất sắc trong cả hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Bằng cấp của Đại học Keele được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức quan trọng và thiết yếu trong lĩnh vực mà bạn chọn, cũng như giúp phát triển kỹ năng sống và làm việc nhằm chuẩn bị cho cuộc sống, công việc sau khi tốt nghiệp. Các lớp học được giảng dạy theo nhóm nhỏ, sinh viên cũng được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ 1:1 với các học giả - những người coi trọng chất lượng giảng dạy lẫn nghiên cứu.

Tại Keele, bạn có thể chọn học từ chương trình chuyển tiếp như dự bị đại học, năm 1 đại học (International Year One) đến chương trình đại học và sau đại học với nhiều ngành khác nhau. Rất nhiều lĩnh vực đào tạo của trường được đánh giá cao về chất lượng học thuật, giá trị ứng dụng và phát triển, nghiên cứu như:

 • Top 10 tại Anh cho y tế, chính trị (bao gồm cả quan hệ công chúng), điều dưỡng và hộ sinh, dược (theo Guardian University League Table 2020)
 • Top 10 Anh cho khoa học pháp y (theo The Complete University Guide 2020)
 • Số 1 ở Anh cho hóa học và địa lý nhân văn (theo NSS 2019)
 • Top 10 cho điều dưỡng người lớn, nghiên cứu kinh doanh, sinh học phân tử, tài chính
 • Top 20 cho khoa học môi trường, khoa học thần kinh, vật lý và vật lý thiên văn, địa chất, triết học, điều dưỡng sức khỏe tâm thần, kế toán, điều dưỡng cho người khuyết tật, nghiên cứu Mỹ, điều dưỡng trẻ em, vật lý trị liệu
Đại học Keele đặc biệt nổi bật với đào tạo ngành y và các lĩnh vực liên quan. Trường được Guardian University Guide 2019 xếp trong số 10 trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh về chuyên ngành y. 93% sinh viên đánh giá hài lòng với chất lượng giảng dạy và nhận được điểm tuyệt đối với việc sinh viên có việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ có vậy, Đại học Keele còn có khả năng kết hợp hoạt động giáo dục và giảng dạy chất lượng cao với hoạt động nghiên cứu ở cường độ cao. Năm 2017, Đại học Keele đã được trao giải vàng Teaching Excellence Framework, một giải thưởng được xét trao bởi một hội đồng các chuyên gia độc lập với thành phần là các học giả, sinh viên và đại diện các nhà tuyển dụng. Đánh giá này được tiến hành dựa trên dữ liệu quốc gia và bằng chứng thu thập được từ các trường đại học và cao đẳng trên các khía cạnh: chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, thành tích về học tập và nghề nghiệp mà sinh viên đạt được. Trong kết quả gần đây, 97% nghiên cứu của Đại học Keele được xếp loại hàng đầu thế giới hoặc có ảnh hưởng mang tầm quốc tế.

Đại học Keele 3 năm liên tiếp được xếp trong top 3 đại học bền vững nhất toàn cầu khi 80% điện năng sử dụng trong trường là năng lượng gió và mặt trời. Bên cạnh đó, Đại học Keele cũng hợp tác với tập đoàn công nghệ quốc tế Siemens chuyển đổi khuôn viên trở thành nơi thử nghiệm năng lượng thông minh đầu tiên của châu Âu, tiên phong trong việc phát triển công nghệ xanh, giúp cắt giảm lượng khí thải carbon của vương quốc Anh thông qua việc thử nghiệm các công nghệ năng lượng thông minh, tái tạo năng lượng, tiết kiệm năng lượng mới và cung cấp một mô hình áp dụng trên thế giới. Do đó, trường được vinh danh với giải thưởng University Enterprise Zone.

Nét nổi bật của dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sinh viên tại Đại học Keele

Đại học Keele luôn sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế và tin rằng có thể giúp các em trở thành những công dân toàn cầu. Bạn có cơ hội học thêm một ngôn ngữ khác trong quá trình học tập, hoặc trong khi đang học ở một nước khác, dù trong thời gian ngắn hoặc thời gian dài. Hiện có khoảng 11.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới học tại trường, tạo nên cộng đồng văn hóa đa dạng và rất sôi động. Mọi học viên đều được khuyến khích tham gia 1 trong số hơn 100 câu lạc bộ trong trường cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên được nhận nhiều hỗ trợ cả về học tập, cuộc sống cho đến tư vấn nghề nghiệp. Dịch vụ nghề nghiệp và cơ hội việc làm của Đại học Keele cung cấp thông tin và hướng dẫn để hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuyển từ môi trường giáo dục đại học sang môi trường làm việc, học lên các chương trình nghiên cứu sau đại học hoặc các định hướng tương lai khác. Thông qua các buổi hướng dẫn nghề nghiệp, hội thảo, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng, bạn sẽ được hỗ trợ phát triển kỹ năng năng lập kế hoạch cho nghề nghiệp của mình, khả năng thể hiện kiến thức lẫn điểm mạnh của bản thân và sử dụng chúng để tiếp cận những cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Mặt khác, Keele cũng trang bị cho mỗi sinh viên thông tin về công việc hoặc nghề nghiệp mà bạn quan tâm, giúp có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho tương lai.

Xem thêm thông tin về GSE tại Profile: https://vi.gravatar.com/duhocgse

Không có nhận xét nào:
Write comments