Học bổng lên đến 50% từ Đại học Gloucestershire

 

Có thể đi du học Anh với chi phí thấp là nguyện vọng của khá đông bạn trẻ Việt Nam - những người đang ấp ủ ước mơ được đến lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa ở quốc gia này. Có khá nhiều cách để các em có thể tiết kiệm chi phí du học Anh như chọn trường có mức học phí “vừa sức” với điều kiện tài chính gia đình, chọn địa điểm sinh sống có mức chi phí cuộc sống phải chăng, làm thêm trong khi du học Anh cũng như việc “săn” một suất học bổng giá trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến hay một cơ hội như thế thì Đại học Gloucestershire chính là sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ có mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng (chỉ khoảng 7.000 - 9.000 GBP/năm), trường còn đang triển khai khá nhiều chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn cho sinh viên nhập học trong năm 2019 - 2020. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường nhận được đánh giá rất tích cực từ các sinh viên lẫn cựu sinh viên nhờ các khóa học đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của từng cá nhân và vô vàn trải nghiệm sống đáng giá mà bạn có thể tận hưởng trong suốt thời gian theo học tại đây. • Cơ hội học bổng tại Đại học Gloucestershire cho sinh viên quốc tế năm học 2019 - 2020
  • Học bổng du học Anh 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2019 - 2020 các chương trình thạc sĩ, gồm: MBA, tài chính, kế toán và tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, marketing, quản trị rủi ro, tâm lý học, an ninh mạng, kiến trúc cảnh quan, sản xuất phim (Film Making), sáng tạo âm nhạc (Creative Music).
  • Học bổng trị giá 4.000 GBP năm học đầu tiên tự động xét duyệt cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á.
  • Ngoài ra, trường còn có học bổng chuyển tiếp Đại học Gloucestershire trị giá 2.000 - 2.500 GBP cho những học sinh hoàn tất chương trình pathway từ trung tâm học thuật INTO Đại học Gloucestershire. Suất học bổng du học Anh này sẽ xét duyệt tự động, giảm trừ vào học phí năm đầu tiên của khóa học.

 • Đại học Gloucestershire tiếp tục khẳng định vị thế giáo dục trên bản đồ quốc tế
  • Có hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, Đại học Gloucestershire vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ và phát triển bản thân. Mỗi năm có khoảng 10.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia tham gia học tập ở cả 3 khu học xá của trường tại Cheltenham và Gloucester với hàng trăm khóa học ở các cấp độ. Đặc biệt, trường cho phép sinh viên ngành kinh doanh và luật bậc đại học tham gia chương trình fast-track lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn (chỉ 2 năm), qua đó có thể tốt nghiệp sớm hơn và tiết kiệm chi phí hơn lộ trình học thông thường.
  • Không cung cấp lý thuyết khô khan mà Đại học Gloucestershire còn rất chú trọng tính thực tiễn và hiểu biết thực tế của sinh viên. Hầu hết các ngành đào tạo do trường cung cấp đều có chương trình làm việc thực tế trong ngành công nghiệp lên đến 1 năm, từ những công ty địa phương cho đến những tập đoàn toàn cầu. Niên khóa 2017 - 2018, đã có 4.120 sinh viên đăng ký tham gia chương trình này với sự hỗ trợ từ Đại học Gloucestershire. Mặt khác, trong quá trình học, sinh viên cũng được tham gia các dự án hay thực tập thực tế. Chẳng hạn, sinh viên ngành thiết kế thời trang sẽ có cơ hội thực tập vào năm thứ 2 tại những thương hiệu nổi tiếng như Superdry, Cotswold Collective, Clothes Show Live, TMCollections (Portugal), Superdry, Paul Costello, Dirty Byrd… Hoặc nếu theo học Graphic Design thì bạn sẽ có cơ hội thử sức với các dự án, đến thực tập ở các công ty lớn như Superdry, Asha, Third Floor, SLG, Cult LDN, Bulletproof & Goodby, Silverstein & Partners. Chương trình giúp sinh viên phát triển portfolio của mình và áp dụng kỹ năng thiết kế vào thực tế công việc, phát triển kỹ năng quản lý.
  • Trong khảo sát sinh viên quốc gia được công bố vào tháng 7/2018, Đại học Gloucestershire tiếp tục khẳng định uy tín giáo dục của mình bằng việc được 86% sinh viên đánh giá hài lòng cho tổng thể các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, vai trò của sinh viên, phản hồi và cơ hội học tập, dịch vụ hỗ trợ học thuật, cộng đồng học tập (cao hơn 2% so với năm 2017). Trường hiện xếp vị trí 36 trong tổng số 156 đại học, cao đẳng tại vương quốc Anh được khảo sát, xếp trên một số trường trong nhóm Russell Group như Durham, Warwick, York, Liverpool…
  • Bên cạnh đó, trong xếp hạng thường niên của The Guardian University Guide 2019, Đại học Gloucestershire cũng tăng lên 8 bậc và xếp thứ 55 tại Anh. Trường đang xếp thứ 6 cho chương trình đào tạo về tội phạm học, thứ 9 cho sản xuất phim và nhiếp ảnh, top 20 quốc gia cho các ngành triết học và đạo đức, khoa học thể thao. Ngoài ra, Đại học Gloucestershire cũng xuất sắc được xếp trong top 10 cho kinh nghiệm giáo dục sinh viên, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ mà họ mang đến (theo Times Higher Education).
 • Đại học Gloucestershire tuyển sinh các chương trình mới bậc đại học, sau đại học
  • Trong niên khóa 2019 - 2020, Đại học Gloucestershire mang đến nhiều khóa học mới nhằm gia tăng sự đa dạng trong chọn lựa chuyên ngành đào tạo cho sinh viên.
 • Cử nhân
  Thạc sĩ
  - Luật với kinh doanh
  - Luật với máy tính
  - Quản trị kinh doanh thể thao
  - Kỹ thuật điều khiển công nghiệp
  - Kỹ thuật hệ thống công nghiệp
  - Kỹ thuật cơ điện tử
  - Truyền thông, PR và media
  - Kinh doanh quốc tế
  - An ninh mạng
  - Graphic Design
  - Quảng cáo sáng tạo
 • Khám phá những tiện ích học tập tại Đại học Gloucestershire
  • Với ý tưởng ban đầu là một vườn bách thảo, Park - Cheltenham đúng với tên gọi của khu học xá này, là một khuôn viên xanh đẹp với hồ nước thơ mộng và bầu không khí thoáng đãng. Đây là nơi đào tạo các ngành máy tính, công nghệ thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế.
  • Khu học xá Francis Close Hall tọa lạc ở Cheltenham, được biết đến như Hogwarts với những tòa nhà cổ kính được xây dựng từ năm 1847, tinh thần cộng đồng cao. Khu học xá này chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và là nơi hội tụ của sinh viên các ngành khoa học tự nhiên, nhân văn, giáo dục, hội họa, thiết kế.
 • Khám phá những tiện ích học tập tại Đại học Gloucestershire
  • Với ý tưởng ban đầu là một vườn bách thảo, Park - Cheltenham đúng với tên gọi của khu học xá này, là một khuôn viên xanh đẹp với hồ nước thơ mộng và bầu không khí thoáng đãng. Đây là nơi đào tạo các ngành máy tính, công nghệ thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế.
  • Khu học xá Francis Close Hall tọa lạc ở Cheltenham, được biết đến như Hogwarts với những tòa nhà cổ kính được xây dựng từ năm 1847, tinh thần cộng đồng cao. Khu học xá này chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và là nơi hội tụ của sinh viên các ngành khoa học tự nhiên, nhân văn, giáo dục, hội họa, thiết kế.
  • Oxstalls là cơ sở đào tạo khác của Đại học Gloucestershire, tọa lạc ở Gloucester, cách trung tâm thành phố và nhà ga 15 phút đi bộ. Sinh viên học tập tại Oxstalls sẽ được xây dựng kiến thức thực tế cùng các kỹ năng của mình cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, thể thao, y tế, nghệ thuật. Nơi đây vừa chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện được đầu tư xây dựng 2 triệu GBP, bao gồm các phòng tập nhảy với hệ thống âm thanh, sáng sáng hiện đại, phòng âm nhạc, phòng kịch, media. Bên cạnh đó còn có Trường Kinh doanh hoàn toàn mới mang đến cho sinh viên du học Anh cơ hội làm việc với các doanh nghiệp thực tế, cùng các y tá lẫn nhân viên y tế để có được kinh nghiệm thực hành trong môi trường lâm sàng tiên tiến. Sinh viên ngành thể thao còn được gặp gỡ các vận động viên ưu tú và phát triển kỹ năng huấn luyện trong đấu trường thể thao tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm khoa học thể thao hàng đầu.
  • Stephen Marston - Phó hiệu trưởng của trường cho biết, thông qua những tiện ích học tập mới mẻ, hiện đại này, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời cùng với cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp Đại học Gloucestershire.
Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Xem thêm thông tin về GSE tại: https://cse.google.com/url?q=https://gse-beo.edu.vn/

   Không có nhận xét nào:
   Write comments