Học bổng Đại học Newcastle London, Anh dành cho ngành kinh doanh

 

Newcastle là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, thành viên của nhóm các trường Russell danh tiếng. Được thành lập từ năm 1834 với mục tiêu giải quyết các vấn đề về kinh tế, sức khỏe, xã hội của một thành phố công nghiệp. Ngày nay, Đại học Newcastle đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của hơn 24.000 sinh viên từ 138 quốc gia trên toàn cầu. Trường hiện đứng vị trí 141 trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của QS World University Rankings 2019. Ngoài khu học xá chính đặt tại thành phố Newcastle, trường còn có các cơ sở đào tạo đặt tại London và châu Á là Singapore, Malaysia. Trong đó không thể không nhắc đến London - nơi bạn có thể lĩnh hội tư duy kinh doanh hiện đại bậc nhất thế giới.Đại học Newcastle khu học xá London đang có các chương trình học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học chương trình đại học, sau đại học kỳ tháng 9/2019. Học bổng được xét dựa theo thành tích học tập của sinh viên nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân trong thời gian học tại trường. Chi tiết như sau:
 • Vice Chancellor’s Excellence Scholarship:
  • Trị giá: 50% học phí chương trình sau đại học
  • Số lượng: 2 suất
 • Vice Chancellor’s International Scholarship:
  • Trị giá: 1.000 - 3.000 GBP
  • Học bổng xét tự động cho sinh viên có thư mời nhập học các chương trình đại học, sau đại học
  • Ưu tiên hồ sơ nộp sớm
 • Pathway Student Scholarship:
  • Trị giá đến 5.000 GBP
  • Áp dụng cho học viên có thư mời nhập học các chương trình chuyển tiếp (International Foundation, International Year One, Graduate Diploma)
  • Ưu tiên hồ sơ nộp sớm
 • Điều gì đang chờ đón bạn tại Đại học Newcastle London?
  • Cung cấp các khóa học kinh doanh mọi cấp độ
  • Đại học Newcastle London là nơi cung cấp cho sinh viên các chương trình lấy bằng kinh doanh bậc đại học và sau đại học được chứng nhận chất lượng đồng thời bởi cả 3 tổ chức là AACSB, AMBA, EQUIS. Bên cạnh đó, các chương trình cũng được các tổ chức kinh doanh lớn tham gia phát triển để phù hợp xu hướng thực tiễn ngành nghề. Có thể kể đến như RWE Supply & Trading, Avalon, Irwin Mitchell LLP, Capita Civil Service Learning, Barlow Wells, AES International và Newton Euro.
  • Các chương trình kinh doanh của trường được xếp trong top 1% toàn cầu về chất lượng và tính ứng dụng. Sinh viên khi du học Anh tại Đại học Newcastle London có thể chọn lựa một trong các khóa học sau:
Bậc học
Chuyên ngành
Thời gian đào tạo
Cử nhân
- Kế toán và tài chính
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Marketing quốc tế và quản lý
3 năm hoặc 4 năm (với 1 năm thực tập, làm việc chuyên nghiệp)
Thạc sĩ
- Tài chính và ngân hàng
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Marketing quốc tế
1 năm
 • Cơ hội thực tập, làm việc 1 năm trong các tổ chức kinh doanh quốc tế
  • Sinh viên du học Anh ngành kinh doanh tại Đại học Newcastle London sẽ được tập trung phát triển hiểu biết, kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được học với các học giả giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các buổi workshop được tổ chức hàng tuần để sinh viên gặp gỡ với cựu CEO của House of Fraser, Granada Group, Procter & Gamble, Giám đốc của Daytime & Lifestyle ở ITV Content, London Evening Standard, đồng sáng lập của Leaderscape… để có góc nhìn thực tế nhất về lĩnh vực mình đang theo đuổi và xu thế phát triển trong tương lai.
  • Trải nghiệm thực tế ngành nghề để nâng cao hiểu biết là một phần không thể thiếu trong chương trình kinh doanh của Đại học Newcastle London. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các vị trí làm việc, thực tập toàn thời gian 1 năm trong những công ty, tập đoàn quốc gia và quốc tế có trụ sở hoạt động ở London như một phần của khóa học. Bao gồm HSBC, Santander Bank, Jack Wills, Arcadia Group, Diageo Plc. Đây chính là lúc để bạn ứng dụng lý thuyết chuyên môn đã được học trên lớp vào thực tiễn công việc, bồi dưỡng những kỹ năng nghề nghiệp, học cách quản lý con người, quản lý bản thân cũng như công việc, đồng thời làm phong phú hồ sơ năng lực cá nhân giúp nâng cao tính cạnh tranh so với những ứng viên khác cũng như tạo ra các kết nối nghề nghiệp có giá trị.
  • Mặt khác, nếu có một ý tưởng kinh doanh thì trường có chương trình hỗ trợ bạn cách hiện thực hóa ý tưởng đó và biến nó thành dự án start-up. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle đã biến ý tưởng kinh doanh của họ thành sản phẩm thực tế, điển hình như thương hiệu NOVELTEA gần đây được ra mắt tại cửa hàng bách hóa Fenwick.
  • Trong suốt quá trình học tại trường, bạn còn được tận hưởng nhiều cơ hội cải thiện, phát triển kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, ra quyết định của mình. Những điều này sẽ được trui rèn qua các hoạt động như:
   • Dự án thực hành theo nhóm: Là cách tuyệt vời để thể hiện các kỹ năng như quản lý thời gian, teamwork, lập ngân sách, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo khi bạn đưa lý thuyết vào quá trình làm việc trong một nhóm nhỏ. Trước đó sinh viên trường đã mô phỏng dự án kinh doanh thực sự tại Spitalfields.
   • Bài tập cá nhân: Là cơ hội để bạn làm việc trong một dự án thực tế được thiết lập bởi một doanh nghiệp nổi tiếng. Trước đây, sinh viên trường đã nghiên cứu về các tổ chức như Marco Pierre White và Zaha Hadid Architects.
 • Lĩnh hội tư duy kinh doanh vượt bậc tại London - trung tâm tài chính, thương mại hàng đầu của thế giới
  • Không quá khoa trương khi nói rằng không có nơi nào tốt hơn London để học ngành kinh doanh. London được Global Cities Report 2018 xếp vị trí thứ 2 trong số những thành phố có tầm ảnh hưởng nhất đến nền kinh tế thế giới (sau New York) dựa trên các danh mục hoạt động kinh doanh và start-up, nguồn nhân lực, trao đổi thông tin, trình độ dân trí người dân… Dù Anh rời khỏi Liên minh châu Âu nhưng điều đó không ảnh hưởng lớn đến vai trò trung tâm toàn cầu của London vốn có từ trước đến nay. Đây là nơi sở hữu 70 công ty trong danh sách FTSE 100 (chỉ số cổ phiếu của 100 công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London) và lượng lớn công ty thuộc Fortune 500 (bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất theo tổng doanh thu). Với việc du học Anh ngành kinh doanh tại Đại học Newcastle London, bạn hoàn toàn có thể xin thực tập, làm việc trong các tập đoàn tài chính lớn như Ernst & Young, Deloitte, PwC, KPMG, Baker Tilly, Cummins Europe, National Audit Office, Grant Thornton UK LLP…
  • Vì những điều đã kể trên đây phần nào minh chứng cho việc trường được xếp trong top 200 đại học có triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nhất thế giới do QS Graduate Employability Rankings tiến hành khảo sát trên 2.300 trường đại học khắp toàn cầu. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle có việc làm phù hợp cao hơn mức trung bình của quốc gia, đồng nghĩa với việc hoàn tất một khóa học tại đây sẽ giúp bạn có lợi thế phát triển nghề nghiệp rất lớn.
Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Xem thêm thông tin về GSE tại trang chủ: https://images.google.com/url?q=https://gse-beo.edu.vn/

Không có nhận xét nào:
Write comments