Học bổng đại học Huddersfield

 

Đại học Huddersfield công bố chương trình học bổng du học Anh Quốc cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường niên khóa 2020 - 2021 như sau:
  • Học bổng trị giá lên đến 8.000 GBP
  • Áp dụng cho tất cả khóa học ở các cấp độ
  • Với khóa cử nhân, sinh viên có thể nhận được mức học bổng cao nhất 8.000 GBP cho mỗi năm, mức học bổng tối đa bạn có cơ hội nhận được lên đến 24.000 GBP trọn khóa 3 năm nếu duy trì thành tích học tập nổi bật qua các năm học
  • Điều kiện tối thiểu để được xét học bổng: GPA 7.0, IELTS 6.0 với phần lớn khóa học (yêu cầu IELTS 6.5 hoặc 7.0 với những ngành học đặc thù)
  • Sinh viên cần nộp hồ sơ xin thư mời nhập học, hoàn thành bài luận 300 chữ và phỏng vấn với đại diện trường

Có thể học những gì tại Đại học Huddersfield?
Đại học Huddersfield được phát triển dựa trên nền tảng giáo dục hình thành từ năm 1841, đến nay trở thành một trong những đại học hàng đầu tại Yorkshire. Trường nằm ở Huddersfield - một thị trấn đại học sôi động, cách không xa thành phố Leeds, Manchester. Với truyền thống giáo dục ưu tú kết hợp văn hóa, lịch sử địa phương giàu bản sắc, Đại học Huddersfield trở thành điểm đến học tập của gần 20.000 sinh viên. Cũng như bao trường đại học khác, Huddersfield mang đến cho sinh viên hàng trăm chương trình lấy bằng từ đại học đến sau đại học ở hầu hết lĩnh vực như kế toán và tài chính, kiến trúc, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, giáo dục, sự kiện, thời trang, du lịch và nhà hàng khách sạn, báo chí và media, luật, logistics, âm nhạc và công nghệ âm nhạc, máy tính, dược…
Ngoài các khóa học truyền thống là cử nhân đào tạo trong 3 năm, thạc sĩ 1 năm, Đại học Huddersfield còn cung cấp nhiều chọn lựa khóa học sao cho phù hợp với mọi nhu cầu học tập của sinh viên.
Chương trình top-up lấy bằng cử nhân với thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm
Top-up là khóa học không còn quá xa lạ ở các trường đại học ở Anh. Đây là một trong những lộ trình lấy bằng cử nhân dành cho sinh viên quốc tế.
Tại Đại học Huddersfield, sinh viên có hơn 30 chọn lựa khóa top-up ở các chuyên ngành: dịch vụ tài chính, quản trị kinh doanh, máy tính ứng dụng, kế toán, hóa học, giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, kỹ thuật điện tử và truyền thông, marketing toàn cầu, IT, thương mại và đầu tư quốc tế, quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn… Sinh viên đã hoàn tất năm 3 chương trình đại học (hệ 4 năm) hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng (3 năm) tại Việt Nam hay đã hoàn thành chương trình Higher National Diploma của Anh có thể tham gia khóa học này. Với việc đáp ứng điều kiện đầu vào, bạn sẽ chuyển tiếp vào năm cuối chương trình đại học ở Huddersfield. Khóa học kéo dài 1 năm, học phí 14.000 - 15.000 GBP.


Chương trình cử nhân, thạc sĩ kèm 6 - 12 tháng đi làm
Lựa chọn khóa học có Professional Practice ở Đại học Huddersfield cũng tương tự như khóa học có Sandwich Year, Industrial Year, Work Placement ở các trường khác. Bạn sẽ làm việc như một nhân viên toàn thời gian trong một doanh nghiệp tại Anh hoặc ở nước ngoài, thử thách bản thân, áp dụng những kiến thức được học vào thực tế công việc…
Đối với khóa cử nhân, sinh viên có thể đi làm trong 12 tháng sau khi hoàn tất chương trình năm 2. Với khóa thạc sĩ, sau khi hoàn thành 12 tháng học lý thuyết, bạn sẽ đi làm 6 tháng. Thông thường những vị trí này sẽ được trả lương. Sinh viên muốn tham gia chương trình này cần lựa chọn khóa học có Professional Practice. Hay nói cách khác, với phần lớn ngành đào tạo, Đại học Huddersfield đều cung cấp 2 chọn lựa: khóa cử nhân thông thường đào tạo 3 năm và khóa cử nhân có Professional Practice có thời gian 4 năm, tương tự với chương trình thạc sĩ là chọn lựa khóa học 1 năm và khóa thạc sĩ có Professional Practice trong 1,5 năm.
Có thể nói rằng, Huddersfield là một trong những đại học phát triển chương trình học tập kết hợp làm việc hiệu quả nhất ở xứ sương mù. Trường được HESA Student Record đánh giá trong top 15 đại học tại Anh có năm làm việc trong ngành công nghiệp nổi bật nhất.
Mới đây, Chính phủ nước Anh đã công bố chiến lược cho phép sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ được ở lại 2 năm để tìm việc làm. Chương trình này bắt đầu áp dụng cho những sinh viên nhập học từ khóa tháng 1/2020, theo học bất kỳ ngành nào ở một ngôi trường được công nhận tại Anh Quốc. Điều này giúp xứ sương mù tiếp tục nâng cao vị thế cạnh tranh trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến học tập so với những quốc gia khác. Như vậy, nếu du học Anh tại Đại học Huddersfield trong năm 2020, bạn sẽ được tiếp thu những chương trình đào tạo chất lượng với mức chi phí hợp lý cũng như bước đầu tạo bước đệm cho quá trình xây dựng sự nghiệp quốc tế.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Tìm hiểu thông tin về GSE tại profile: http://www.authorstream.com/tuvanduhocgse/

Không có nhận xét nào:
Write comments