Du học Anh Quốc từ Đại học Teesside

 

Những lý do để bạn nên chọn Đại học Teesside

 • Chất lượng giáo dục được khẳng định
  • Có hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy, được trao tặng giải thưởng Queen’s Anniversary Prize cho sự xuất sắc (từ năm 2014 - 2018), Đại học Teesside sở hữu danh mục khóa học rộng lớn với thế mạnh đào tạo về khoa học, kỹ thuật và công nghệ, máy tính, khoa học sức khỏe cùng với sự sáng tạo, đổi mới kỹ thuật số, kinh doanh. Trường cung cấp các chương trình lấy bằng ở nhiều cấp độ (dự bị đại học, cử nhân, văn bằng sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) ở các loại hình (full-time, part-time) trong khuôn viên trường hoặc với hình thức học từ xa (online) cũng như các khóa học ngắn hạn.
  • Đại học Teesside có danh tiếng đào tạo đáng nể trong lĩnh vực khoa học sức khỏe và máy tính. Trường được 3D World xếp trong top 20 địa điểm hàng đầu trên thế giới để nghiên cứu thiết kế hoạt hình (animation) và trò chơi máy tính (computer games). Bên cạnh đó, 100% sinh viên học kế toán và tài chính, trị liệu nha khoa, biểu diễn nghệ thuật cho biết họ hài lòng với khóa học của mình tại Teesside.

 • Chọn lựa du học Anh với chi phí phải chăng cho sinh viên quốc tế
  • Không chỉ được đánh giá cao cho chất lượng giáo dục, Đại học Teesside còn mang đến cho sinh viên cơ hội du học Anh với chi phí thấp rất đáng để cân nhắc. Học phí tại Đại học Teesside được xem là khá phải chăng, chỉ 11.825 GBP/năm với bậc cử nhân và 12.045 GBP với khóa thạc sĩ (riêng chương trình MBA có học phí cao hơn, ở mức 14.300 GBP). Ngoài chương trình lấy bằng thạc sĩ chỉ 1 năm thì Đại học Teesside còn cung cấp chương trình thạc sĩ 2 năm với học phí chỉ 14.000 GBP/khóa (tương đương 7.000 GBP/năm). Với khóa thạc sĩ này, bạn sẽ có 1 học kỳ tùy chọn thực tập, nghiên cứu hoặc du học để gia tăng trải nghiệm thực tế, có thêm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.
  • Tọa lạc tại Middlesbrough bên sông Tees ở phía Bắc Yorkshire, sinh viên khi du học Anh tại Đại học Teesside được trải nghiệm nền văn hóa giàu truyền thống với mức chi phí cuộc sống thấp hơn so với các thành phố khác của xứ sương mù, bao gồm cả các thành phố lân cận như Newcastle, York, Leeds (theo investmiddlesbrough.co.uk). Tùy lối sống của mỗi người mà ước tính mỗi năm bạn cần chuẩn bị khoảng 7.200 - 9.600 GBP để chi trả các khoản chi phí sinh hoạt.
  • Học bổng du học Anh 2019 từ Đại học Teesside
 • Môi trường học tập giàu tính hỗ trợ
  • Bên cạnh các chương trình học chất lượng, Đại học Teesside còn chú trọng mang đến cho sinh viên môi trường học thuật, giải trí đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên trường rất giàu cảm hứng để sinh viên thư giãn và tham gia các sự kiện cộng đồng. Teesside tự hào về các cơ sở chuyên môn khi mang đến cho sinh viên mọi ngành học các thiết bị chất lượng tốt nhất giúp bạn học hỏi và đạt được những kỹ năng thực tế. Bao gồm: phòng thí nghiệm mô phỏng chuyến bay, phòng nghiên cứu về môi trường, phòng thu và phát sóng tin tức, phòng thí nghiệm thực hành mô phỏng về y tế, xưởng sản xuất video, thiết bị phát hiện nói dối, máy in 3D, phòng mô phỏng hiện trường vụ án…
 • 93% sinh viên tốt nghiệp từ Teesside tìm được việc làm phù hợp
  • Tại Đại học Teesside, sinh viên sẽ được tập trung phát triển bản thân, xác định mục tiêu nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng làm việc thông qua các vị trí làm việc, dự án tình nguyện, chương trình thực tập trong ngành công nghiệp từ mối liên kết mạnh mẽ của trường với các doanh nghiệp quốc gia và địa phương, bao gồm cả mối quan hệ đối tác với Câu lạc bộ bóng đá Middlesbrough. Teesside cũng mang đến cho sinh viên dịch vụ nghề nghiệp (gồm cung cấp tư vấn, hội thảo, triển lãm việc làm…) cũng như hỗ trợ những bạn có định hướng khởi nghiệp kinh doanh. Cho đến nay, cựu sinh viên Teesside đã cho ra đời hơn 300 doanh nghiệp mới, tạo ra rất nhiều vị trí việc làm, đông đảo trong số họ đang làm việc cho các tổ chức uy tín như BBC, Disney, Endemol Beyond, Framestore và Aston Martin. Nhờ những hỗ trợ thiết thực đó mà có đến 93% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Teesside nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục nghiên cứu lên bậc cao hơn. Trường cũng được xếp vị trí thứ 7 trong danh sách các đại học tại Anh có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất (theo Whatuni 2018).
Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn


Xem thêm thông tin về GSE tại trang chủ: https://maps.google.com/url?q=https://gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write comments