Cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc

 

Với các học sinh phổ thông, đặc biệt là học sinh nhỏ tuổi, việc ăn ở sinh hoạt của các em là mối quan tâm hàng đầu với phụ huynh. Trong bài viết này GSE sẽ tiết lộ cho các bạn Cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé

Cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc
Cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc

 Nơi ở

Nhiều trường phổ thông tại Anh Quốc là trường nội trú. Các học sinh khóa phổ thông GCSE và dự bị Alevel sẽ ở các kí túc xá trong trường.
Tùy từng trường sẽ phân chia khu nhà ở hay phòng ngủ riêng biệt cho học sinh nam và nữ

Mỗi trường phổ thông lựa chọn mô hình trường nội trú khác nhau. 

Ví dụ: trường phổ thông nội trú Bosworth có quy mô lớn gồm 6 tòa nội trú dành cho các học sinh nhỏ tuổi và 20 tòa khác cho học sinh lớn tuổi.
Kí túc xá cho học sinh nhỏ tuổi được quản lí bởi các thầy cô giám hộ giúp chăm sóc và hỗ trợ các em 24/7. Tất cả các tòa nhà đều có lối vào được mã hóa an toàn, có hệ thống sưởi tại khu trung tâm, cung cấp cho các em một môi trường ấm áp và an toàn để có thể thư giãn, học tập và giao lưu với bạn bè.

Các bữa ăn của học sinh

Học sinh được cung cấp 3 bữa ăn / ngày, 7 ngày / tuần tại trường với thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng, từ ngũ cốc, bánh mì, sữa chua, trái cây, súp, sa lát và các món ăn do bếp ăn của trường hoặc nhà hàng đối tác nấu.

Các hỗ trợ sinh viên

Sinh viên tại Anh có cơ hội được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa của trường và hội học sinh: Các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn Yoga, nhiếp ảnh, nghệ thuật, đan, tiếng Quan Thoại, thủ công mỹ nghệ, chạy, diễn thuyết luận, guitar, cờ vua, võ thuật, rock…
Tham dự sự kiện của hội học sinh, tham quan các địa điểm nổi tiếng

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write comments