Sự khác nhau giữa MBA thường và MBA quốc tế là gì?

 

Sự khác nhau giữa MBA và MBA quốc tế là gì? Hãy cùng GSE tìm hiểu

Một MBA đơn giản (Master in Business Administration) là một bằng cấp dạy cho bạn những khái niệm cơ bản về tài chính, kế toán, tiếp thị, nguồn nhân lực, hoạt động và nhiều thứ khác, tất cả đều tập trung vào việc giúp bạn giải quyết hầu hết mọi cách quản lý những vấn đề có thể phát sinh.

Mức độ này có cảm giác địa phương hơn: bạn học để bạn có thể cải cách hoặc xây dựng một doanh nghiệp từ đầu, với bạn chỉ huy tại từng bước của quá trình.

Một bằng MBA quốc tế dựa trên mối quan hệ giữa các quốc gia . Nếu một chương trình MBA hoạt động theo hướng giảm, các chương trình MBA quốc tế có nhiều hơn một thỏa thuận song phương.

Sinh viên tốt nghiệp tập trung vào cách thức các nền văn hoá và các dân tộc khác nhau tương tác với một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, và tập trung vào việc chuyển đổi và hình thành tốt hơn về đất nước họ mở ra một thương hiệu mới.

Các nước châu Âu tốt nhất cho một MBA
Nếu quan điểm của Châu Âu quá rộng và bạn không biết bắt đầu từ đâu để tìm kiếm bằng MBA quốc tế tốt nhất, bạn không cần phải nhìn lại nữa. Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi đã quản lý một danh sách ngắn các điểm đến phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế:
 Sự khác nhau giữa MBA thường và MBA quốc tế là gì?
 Sự khác nhau giữa MBA thường và MBA quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế tại Đức ;
Kinh doanh quốc tế tại Ý ;
Kinh doanh quốc tế tại Vương quốc Anh ;
Kinh doanh quốc tế tại Thụy Sĩ ;
Kinh doanh quốc tế tại Hà Lan .

5 lý do để nghiên cứu kinh doanh quốc tế tại Châu Âu
1. Rất nhiều trường đại học châu Âu cung cấp học phí miễn phí
Các trường đại học châu Âu quan tâm rất nhiều cho sinh viên của họ. Một số quốc gia cung cấp học phí miễn phí cho các cựu sinh viên EU / EEA khác, trong khi một số khác không có học phí ở khắp nơi.

Nói chung, Châu Âu là một lựa chọn rất tốt, nếu bạn muốn chăm sóc kinh tế quốc tế.

2. Các trường đại học Châu Âu cung cấp một số lượng lớn học bổng
Giữ chủ đề về tiền bạc, thỏi, GOLD !, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm và đảm bảo rằng bạn không đủ điều kiện để nhận học bổng của Châu Âu .

Hãy nhớ để dành thời gian của bạn và đọc về tất cả các khoản trợ cấp có thể, bởi vì, nếu không, bạn thực sự có thể bỏ lỡ tiền miễn phí.

3. Châu Âu giống như một gia đình lớn, hạnh phúc
Châu Âu là một lục địa khá nhỏ. Với 51 quốc gia, trong đó có Nga, chiếm một phần lớn bề mặt của nó, châu Âu, thông qua Liên minh Châu Âu, mở ra biên giới và đón chào tất cả các loại tôn giáo và văn hoá, làm cho bạn tiếp cận với người nước ngoài và hòa nhập với sinh viên quốc tế điều liên tục trong khuôn viên.

Thấy bạn hiểu và thấu cảm với các quốc gia khác như thế nào, điều bạn sẽ học ở Châu Âu sẽ giúp bạn có một lợi thế hơn so với các sinh viên khác của chương trình MBA quốc tế.


4. Kinh nghiệm của sinh viên rất lớn ở Châu Âu
Phát biểu của các cơ sở và sinh viên quốc tế; Châu Âu được coi là nơi ẩn náu của tất cả những ai đến học tập ở đây: từ chi phí sinh hoạt, đến bản sắc văn hoá và sự rẻ mạt của các chuyến đi trong ngày, châu Âu là nơi bạn luôn có việc phải làm hoặc đến thăm, hoặc ngày, là một trong những tốt nhất và vui tươi nhất.

5. Cơ hội việc làm tăng theo cấp số nhân
Bỏ qua chất lượng giáo dục, có một trường đại học châu Âu trong CV của bạn có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc săn bắn của bạn. Các công ty châu Á đặc biệt quan tâm và luôn tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp từ bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Châu Âu.

Các trường kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu
Nếu bạn không thể quyết định một quốc gia hay một công ty uy tín, bạn luôn có thể kiểm tra danh sách ngắn gọn của các trường đại học châu Âu và lựa chọn những trường hợp nào phù hợp hơn cho bạn.

Trường Kinh doanh ESERP , tại Madrid, Tây Ban Nha;
Trường Kinh doanh Audencia , tại Nantes, Pháp;
Ecole de Management de Normandie , tại Caen, Pháp;
Đại học Jyväskylä , ở Jyväskylä, Phần Lan;
Alba Graduate Business School , tại Athens, Hy Lạp.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEHà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn Website: https://gse-beo.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc

Không có nhận xét nào:
Write comments