Chia sẻ của Nguyễn Thu Hằng - Đại học Nottingham Trent - Học bổng 25%

 

Đại học Nottingham Trent - Học bổng 25% cùng với Nguyễn Thu Hằng

Chia sẻ của Nguyễn Thu Hằng - Đại học Nottingham Trent - Học bổng 25%
Chia sẻ của Nguyễn Thu Hằng - Đại học Nottingham Trent - Học bổng 25%
Mình quyết định du học ngay sau khi tốt nghiệp đại học như là cách cho bản thân “gap year” thêm một năm trước khi bắt đầu tập trung cho con đường sự nghiệp. Những ngày tháng đầu đặt chân tới Nottingham (UK) là những ngày tháng mình thấy “sướng” nhất. Vốn dĩ là một người độc lập và “ham chơi”, phải sau khoảng 3 tháng tận hưởng cuộc sống mới, khám phá các thành phố mới, bạn bè và trải nghiệm mới, mình mới bắt đầu thấy hơi “nhớ” nhà. Có lẽ chỉ có thể nhờ đi du học mà mình mới thực sự thấu hiểu sự quan trọng của bữa cơm gia đình, của những sự quan tâm nhỏ nhặt từ bố mẹ và người thân. Du học đôi khi là lúc bạn cảm thấy tất cả những gì bạn cần sau một ngày dài chính là một buổi tối giản dị bạn bè quây quần bên nhau cùng nấu chung, cùng ăn chung. UK cũng cho mình cơ hội gạt bỏ mọi định kiến, mở lòng hơn để đón nhận văn hoá từ khắp nơi trên thế giới, nỗ lực hoà nhập và kết bạn với bạn bè quốc tế. Và cũng chính vì thế mà mình biết trân trọng hơn tất cả những tình bạn mà mình đang có.

Trau dồi kiến thức trước khi đi du học

Khi còn ở Việt Nam, mình là một đứa không quá quan trọng việc học vì mình quan niệm những kinh nghiệm thực tiễn khi đi thực tập, làm thêm và những mối quan hệ xã hội mới chính là những bài học đáng học và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên khi bắt đầu với chương trình Thạc sỹ tại Nottingham Trent University, mình dần nghiêm túc hơn với những tiết học vì mình thấy đây chính là những kiến thức thực tế sẽ theo mình suốt trong công việc marketing và branding. Có thể nói đi du học với mình, ngoài việc cố gắng tận dụng tốt nhất việc học ở trường lớp để trau dồi chuyên môn cho sau này, và đằng sau những tấm ảnh lung linh trên Facebook sau mỗi chuyến đi du lịch, thì chính là quá trình mà mình thực sự thấu hiểu bản thân để trưởng thành hơn, và là trải nghiệm quý giá mà mình đang cố gắng tận hưởng và tích luỹ từng ngày.

Để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường Nottingham Trent và tư vấn bí kíp săn học bổng Anh Quốc, hãy nhanh tay đăng ký tham dự:

🎉TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ EDU EXPO 2019🎉🎉Du học – Học bổng – Hướng nghiệp – Định cư🎉

📍 HÀ NỘI: 09.00 – 12.00 Thứ Bảy, ngày 12/10/2019
KS Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa

📍 TP HỒ CHÍ MINH: 14.00 – 17.00 Chủ Nhật, ngày 13/10/2019
KS Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, Quận 1

>>> Xem chi tiết thông tin tại: Tư vấn du học GSE

Không có nhận xét nào:
Write comments