Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Anh Quốc

 

Tìm hiểu về ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Anh Quốc

Du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Vương Quốc Anh mỗi năm thu hút khoảng 32 triệu lượt khách du lịch. Trong đó thủ đô London cổ kính từ lâu đã là một tượng đài bất hủ không chỉ của du lịch Anh mà của toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều lí do khiến du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn thu hút đến vậy. 

Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Anh Quốc
Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Anh Quốc
Xem thêm bài viết: Học bổng trường Manchester Metropolitan

Lý do nên du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn

 • Hằng năm, nhờ vào các công trình kiến trúc kì vĩ, bề dày lịch sử – văn hóa. Con người thân thiện và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Anh quốc thu hút hơn 32 triệu lượt du lịch. Đó là cơ sở để cho đất nước này phát triển đào tạo du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn
 • Chất lượng đào tạo tuyệt vời
 • Cùng với Mỹ, nước Anh là 1 trong 2 nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm, trong danh sách Top 10 các trường đại học, Anh và Mỹ luôn áp đảo so với phần còn lại của thế giới.
 • “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”. Nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh.
 • Phương pháp học tập ở Vương Quốc Anh không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều. Mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu. Và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.
 • Và dĩ nhiên, bằng cấp của Anh được quốc tế công nhận. Sở hữu trong tay tấm bằng đại học Anh quốc giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt các nhà tuyển dụng.
 • Trải nghiệm trong môi trường lý tưởng của địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới
 • Du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn bạn sẽ được thực tế hóa các lý thuyết trong khi học. Đồng thời được trải nghiệm ở nơi có nền du lịch phát triển bậc nhất thế giới.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn
 • Một đặc điểm riêng biệt khi du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn đó là sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các khách sạn. Hoặc các nhà hàng 5 sao đẳng cấp quốc tế.
 • Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể bổ sung thời gian thực tập đó vào CV xin việc của mình. Bạn sẽ đánh bại tất cả các đối thủ nộp đơn xin việc. Ngoài ra, với thời gian thực tập 1 năm, bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 12.500 đến 20.000 bảng Anh. Đây là số tiền không nhỏ để giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho chi phí du học.
 • Cơ hội nhận được học bổng cao khi du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn
 • Sẽ rất khó khăn để xin được một suất học bổng nếu bạn du học Thụy Sỹ, Singapore hay Úc. Nhưng điều đó không quá khó nếu bạn du học Anh. Một loạt các trường top 20 về ngành du lịch khách sạn tại Anh luôn có những suất học bổng du học. Với trị giá từ 10% – 100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Top 3 trường đào tạo tốt nhất khi du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn

Du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Plymouth

Đại học Plymouth


Đại học Plymouth nằm ở trung tâm thành phố Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô. Nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn. Thành phố Plymouth với lợi thế địa lý của mình sẽ rất phù hợp với các bạn đam mê du lịch và khám phá. Bởi thành phố chỉ cách Châu Âu lục địa một eo biển.

Trường mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nhà tuyển dụng. Mỗi năm, có hơn 300 nhà tuyển dụng đến trao đổi và làm việc với sinh viên tại cơ sở đào tạo của trường trong nhiều hoạt động.

Du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth nằm gọn trong trung tâm thành phố Portsmouth ven biển. Trong mắt các sinh viên, đây là một địa điểm không đâu sánh được! Các khóa học chất lượng hàng đầu đi liền với những hoạt động xã hội hấp dẫn trong thành. Portsmouth là một địa điểm du lịch nổi tiếng

Đại học Portsmouth luôn đứng trong Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới. Theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings

Du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Swansea

Đại học Swansea

Trường nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower. Trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, xứ Wales.

Đại học Swansea hiện có khoảng 15,000 sinh viên. Với trên 500 khóa học đại học và 130 khóa học sau đại học. Nhờ triển khai tốt các chương trình thực tập có lương và kết nối với những nhà tuyển dụng hàng đầu. Khiến Swansea lọt top 20 những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất


Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write comments