Điều kiện du học Anh Quốc

 

Để đi du học Anh cần đáp ứng điều kiện nào ?

Chất lượng của nền giáo dục Vương quốc Anh là không thể không công nhận vì nơi đây được coi là nền tảng giáo dục của thế giới. Du học thạc sĩ tại Anh đang được nhiều bạn quan tâm, nhưng kèm theo đó là những băn khoăn về điều kiện học thạc sĩ ở Anh. Với nhiều thuận lợi về chính sách, bạn vẫn sẽ có thể đăng ký học các ngành không mấy liên quan đến ngành bạn đã học tại Việt Nam. Để đáp ứng được điều kiện du học anh các bạn hãy cùng trung tâm tư vấn du học GSE tham khảo những thông tin sau

Điều kiện du học Anh Quốc
Điều kiện du học Anh Quốc
*** Tìm hiểu ngay thông tin về du học anh quốc tại đây

Điều kiện học tập

Các trường đại học ở Anh không yêu cầu phải thi đầu vào mà xét dựa trên hồ sơ của sinh viên để cấp thư mời nhập học. Để đáp ứng điều kiện học thạc sĩ ở Anh Quốc, sinh vên phải tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình các môn (điểm GPA) từ 7.0 trở lên.


Điều kiện sử dụng tiếng Anh


Để có thể có cơ hội học thạc sĩ tại Anh Quốc, bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Hệ thạc sĩ tại Anh thường yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.5 trở lên nếu muốn vào thẳng chương trình thạc sĩ chính khóa. Tuy nhiên, cũng có các trường hoặc khóa học yêu cầu cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo tiêu chuẩn của từng trường.

Nếu trình độ tiếng Anh chưa đủ mà sinh viên vẫn muốn tham dự khóa học thì bạn phải học một khóa dự bị thạc sĩ để có đủ điều kiện vào học chương trình chính khóa. Điều kiện để học khóa dự bị này là IELTS từ 4.5 trở lên.

Điều kiện khác

Đối với khóa học MBA, sinh viên cần có kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước từ 2 đến 3 năm.

Cũng như điều kiện du học Anh Quốc bậc đại học. sinh viên cũng cần đáp ứng được các điều kiện tài chính để có thể thực hiện các thủ tục chứng minh tài chính.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656 Email: hanoi@gse-beo.edu.vn Hồ Chí Minh Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329 Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write comments