Nên học trường nào khi du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

 


Ngành công nghệ ô tô ở Nhật Bản rất phát triển, đây cũng chính là lý do tại sao mà ngày càng nhiều bạn muốn du học ngành ô tô tại đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn đăng phân vân không biết nên chọn trường nào để du học Nhật ngành công nghệ ô tô Nhật Bản thì hãy theo dõi bài viết này.


Trường chuyên ô tô Kyoto

Trường chuyên ô tô Kyoto là trường có truyền thống lâu đời tại Kyoto. Năm 2014, trường đã gia nhập vào nhóm trường KCG – là nhóm trường được tào thành bởi những học viện máy tính tại Kyoto có cục quản lý ô tô đầu tiên của Nhật Bản và có cơ quan đào tạo về máy tính đầu tiên tại Nhật Bản. Trường chuyên ô tô Kyoto không chỉ hướng đến việc đào tạo những thế hệ kỹ thuật viên bảo trì xe ô tô mới, mà còn bảo trì xe ô tô một cách kỹ lưỡng thông qua việc thực hành. Nơi này đã được dự kiến như là một nơi để đào tạo kỹ sư xe ô tô và chịu trách nhiệm cho ngành công nghiệp ô tô.
*** Ngoài chuyên ngành ô tô, bạn có thể tham khảo thêm một số chuyên ngành khác khi du học Nhật Bản ngay tại: Du học Nhật Bản có những ngành gì, nên chọn ngành nào cho phù hợp

Học viện YIC – KYOTO

Học viện YIC nằm ở cố đô Kyoto của Nhật Bản, ngôi trường này vẫn luôn là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên có mong muốn học ngành công nghệ ô tô. Theo chương trình đào tạo hệ đại học của trường thì sinh viên sẽ học 4 năm với 2 năm đầu học tiếng và 2 năm sau học chuyên ngành. Du học chuyên ngành ô tô tại YIC giúp cho du học sinh của YIC có thể làm việc tại Nhật hoặc các công ty của Nhật sau khi ra trường dễ dàng hơn. chi phí sinh hoạt tại YIC cao hơn tại khoảng 1,200,000 yên/ 1 năm tương đương khoảng 240 triệu đồng.


Trường ô tô quốc tế NIIGATA

Trường ô tô quốc tế Niigata nằm ở tỉnh Niigata, Nhật Bản. Tại trường ô tô quốc tế Niigata, sinh viên sẽ có từ 2-4 năm để học về tuỳ ngành về công nghệ ô tô. Trường đào tạo bài bản tất cả các ngành công nghệ liên quan đến công nghệ ô tô. Chi phí sinh hoạt tại đây khoảng 1.000.000 yên chưa tính chi phí ăn ở, rơi vào khoảng 200 triệu đồng, mức phí này khá phải chăng vì ở đây là một tỉnh nhỏ và không quá sầm uất.
Trường cao đẳng công nghệ ô tô (NAC)

Là một trường cao đẳng nhưng NAC lại được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề liên quan đến công nghệ xe hơi như công nghệ ô tô, công nghệ ô tô quốc tế,… Nằm tại tỉnh Gifu, Nhật Bản, chi phí cho đào tạo tại NAC cũng vô cùng hợp lý. Chi phí cho 1 năm học tự túc tại NAC rơi vào khoảng 1.000.000 yên tương đương khoảng 200 triệu đồng. Với mức chi phí này, chắc chắc sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể đi du học ngành ô tô tại Nhật Bản một cách dễ dàng. 

*** Xem thêm tất tần tật các thông tin về du học Nhật Bản ngành ô tô tại: http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-nganh-o-to/

Như vậy là bạn đã biết thêm về những trường đào tạo ngành ô tô tốt nhất của Nhật rồi. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình.Không có nhận xét nào:
Write comments