Khám phá trường đại học Ochanomizu tại Nhật Bản

 

Nhằm thực hiện ước mơ học tập và làm việc với những tri thức mới lạ, độc đáo. Nhật bản đang là quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế du học nhật bản lựa chọn trên con đường tạo dựng thành công, tương lai của mình. Namchauims sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về ngôi trường đại học Ochanomizu.

Khám phá trường đại học Ochanomizu tại Nhật Bản

Giới thiệu về trường đại học Ochanomizu

Được thành lập vào năm 1875, trường đại học Ochanomizu có chương trình giáo dục tập trung vào sự phát triển đặc biệt của các nhà lãnh đạo nữ, có khả năng làm chủ và phá vỡ vùng đất mới khi tham gia hoạt động xã hội.

Với chất lượng đào tạo được tập trung vào 3 nguyên tắc cơ bản là kiến thức, tư duy bình luận và sự khoan dung. Tầm quan trọng của phẩm chất cá nhân đã tạo nên sự vững chắc cho việc học tập và nâng cao chuyên ngành, sử dụng học tập để có cái nhìn thích hợp và thể hiện sự tôn trọng người khác.

Vào năm 2008, trường đại học Ochanomizu đã bắt đầu cải cách chương trình giáo dục năm 2011. Trường bắt đầu một hệ thống chương trình nhiều khóa học tự chọn, nhằm cơ cấu lại các chương trình vững chắc ở cấp bằng cử nhân.

Mục đích của chương trình đào tạo tại Ochanomizu tạo điều kiện cho sinh viên phát triển rộng khi tiếp cận sự việc và kiểm tra các sự viện từ nhiều góc độ, giải quyết trong khả năng lĩnh vực chuyên ngành của mình.

Chương trình đào tạo tại trường đại học Ochanomizu

Là nhóm trường chuyên ngành văn, ngoại ngữ, sư phạm. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm một chương trình thiết kế hướng nghiệp và chương trình phát triển lãnh đạo, như là một phần của những nỗ lực hiện tại để tăng cường giáo dục lãnh đạo quốc tế.

Các ngành học tại Ochanomizu

1, nghệ thuật tự do và nhân văn gồm triết học, đạo đức, lịch sử nghệ thuật, lịch sử, địa lý
2, Ngôn ngữ và văn hóa: ngôn ngữ và văn học Nhật bản, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, ngôn ngữ và văn hóa Anh, ngôn ngữ và văn hóa Pháp.
3, Khoa học xã hội và nhân văn: xã hội học, khoa học giáo dục, tâm lý
4, Nghệ thuật biểu diễn: khiêu vũ, âm nhạc
5, Toán học
6, Vật lý
7, Hóa học
8, Sinh học
9, Thông tin khoa học
10, Khoa học dinh dưỡng và thực phẩm
11, Khoa học môi trường con người
12, Nghiên cứu con người phát triển tâm lý học
13, Khoa học xã hội và nghiên cứu gia đình

Hiện tại, thư viện của trường đại học Ochanomizu có khoảng 6,000 đầu sách và 14,000 tiêu đề báo chí gồm các tài liệu nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên ngành.

Học phí tại trường đại học Ochanomizu là 535,800 Yên / Năm ;  Nhà ở, ký túc xá 282,000 yên / Năm.

Xem thêm: du học nhật bản có cần phỏng vấn không tại http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-co-can-phong-van-khong/

Không có nhận xét nào:
Write comments