Giới thiệu thông tin về học viện ngôn ngữ Meros Nhật bản

 

Là một trong những siêu cường quốc về giáo dục với hàng trăm ngôi trường có xếp hạng cao ở quốc tế. Chính sách hỗ trợ nhiều cho sinh viên, vì thế nhật bản đã thu hút được nhiều bạn trẻ đi học tập và nghiên cứu.

Giới thiệu thông tin về học viện ngôn ngữ Meros Nhật bản

Tuy nhiên, đối với các bạn du học Nhật Bản tại Việt Nam thì không thể chọn bừa một đại học nào đó ở Nhật. Mà phải nghiên cứu kĩ cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo phù hợp với năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình.


Bài viết này, sẽ chia sẻ cho bạn một ngôi trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật mang tên Meros.

Vài nét về học viện ngôn ngữ Meros


Thành lập vào năm 1983, học viện ngôn ngữ Meros tọa lạc tại quận Ikebukuro thành phố tokyo. Với hơn 30 năm trong quá trình cố gắng vào phát triển, học viện đã cố gắng phát triển và dành được nhiều giải thưởng danh giá, được công nhận là ngôi trường dạy uy tín cho các bạn du học sinh sinh quốc tế.

Điều đặc biệt chính là 100% số lượng sinh viên đều đỗ vào trường đại học Nhật bản, đây là một con số ngưỡng mộ và khích lệ tinh thần chất lượng giảng dạy của học viên.

Học viện ngôn ngữ Meros xây dựng 5 khu ký túc xá cho sinh viên lựa chọn. Trong đó, có khu ký túc Minami Kekukuro và Ký túc xá Shin Otuska dành riêng cho nữ. Ba ký túc xá còn lại là Otsuka Ekimae, Kitaotsuka Kimae và Itabashi Ekimae dành cho cả nam và nữ.

Giới thiệu thông tin về học viện ngôn ngữ Meros Nhật bản
Những điều cần lưu ý khi xin visa du học Nhật Bản

Tất cả ký túc xá đều cách trường từ 10 đến 15 phút đi bộ hoặc đi xe đạp đến trường, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại bao gồm tủ lạnh, máy giặt … Đồng thời, những ký túc xá này đều gần với các ga điện ngầm, siêu thị, và cửa hàng tiện lợi để thuận tiện cho việc đi lại, xin việc làm thêm của du học sinh.

Trường nằm trong con phố đẹp của hệ thống giao thông đi lại thuận tiện như xe bus, tàu điện … và môi trường trong lành, yên tĩnh rất tốt cho quá trình học tiếng Nhật của sinh viên tại đây.

Học viện ngôn ngữ Meros sẽ hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên không chỉ trong giờ lên lớp mà còn cả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hằng năm, trường còn tổ chức trao tặng nhiều suốt học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, siêng năng. Với du học sinh quốc tế, trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, chỗ ở hoặc sắp xếp cho học viên ở tại ký túc xá của trường.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các khóa học ngắn hạn khoảng 3 tháng, 6 tháng. Chi phí du học Nhật Bản khi theo học tại trường Meros khá rẻ, bởi so với mặt bằng chung thì mức học phí của trường không cao.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại hotline: 1900 1582

Không có nhận xét nào:
Write comments