Giới thiệu thông tin về học viện giáo dục quốc tế Nhật Bản

 

Fukuoka được mệnh danh là một trong những thành phố năng động của thế giới, cùng với hệ thống giáo dục hiện đại. Nhiều điểm đến ấn tượng đã thu hút được nhiều bạn sinh viên đi du học Nhật Bản. Học viện giáo dục quốc tế Nhật bản là cái nôi của ngành nghệ thuật sẽ giúp bạn thêm nhiều điều mới lạ và môi trường học tập chất lượng. Hãy cùng du học Nhật Bản uy tín Hà Nội Namchauims sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin của học viện này.

Giới thiệu sơ lược về học giáo dục quốc tế Nhật Bản

Giới thiệu thông tin về học viện giáo dục quốc tế Nhật Bản
Nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc là tốt hơn

Nằm tại thành phố Nogata, fukuoka. Đây là một trường giáo dục về ngôn ngữ nhằm nâng cao và phát triển hệ thống ngôn ngữ Nhật Bản thông qua những nét đẹp văn hóa, tập quán, nền xã hội mang đậm bản sắc dân tộc.

Học viện giáo dục quốc tế Nhật bản có phương châm hướng sinh viên vào bài học một cách tự nhiên, nhằm đem lại kết quả học tập cao nhất. Đồng thời, cung cấp cho các bạn sinh viên quốc tế những hướng dẫn nhiệt tình nhằm đạt được hiệu quả tích cực nhất trong quá trình học tập.

Học viện hướng tới các đối tượng là phát triển quốc tế thông qua việc dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật bản cho sinh viên quốc tế. Với việc học tập tại học viện, sẽ giúp các bạn du học sinh hòa nhập vào sự phát triển chúng của thế giới.

Chương trình học tập tại học viện giáo dục quốc tế Nhật Bản

Học viện có 2 kỳ tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm. Ngoài chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật cho sinh viên du học Nhật Bản, thì nhà trường còn tổ chức ngoại khóa bao gồm học về nghệ thuật, trà đạo Nhật Bản, làm phim hoạt hình, học về nghệ thuật cắm hoa Ikebana.

Học viện giáo dục quốc tế Nhật Bản có chi phí học tập rẻ, chỉ có 600,000 yên / năm. Kí túc xá 2 người ở khoảng 40,000 yên / tháng. Bảo hiểm cho du học sinh quốc tế lên đến 70% giá trị thanh toán hóa đơn chữa bệnh tại bất cứ bệnh viện nào của Nhật.

Đào tạo vận dụng năng lực tiếng Nhật rộng rãi, có thể đáp ứng được yêu cầu của kỳ thi Nhật Bản, kì thi năng lực tiếng Nhật, phỏng vấn xin việc …. Hướng đến các trường đại học, cao đẳng hay trường dạy nghề.

Từ - ký hiệu – phát âm: hướng dẫn cách phát âm và ký hiệu một cách chính xác. Dần dần học về chữ Hán và chữ ngoại lai.

Từ vựng: Xem xét chọn lọc các tài liệu đọc và nghe để có thể hướng dẫn cho học viên bắt đầu học từ những từ vựng thường gặp hàng ngày cho đến các từ vựng trừu tượng hơn.

Mẫu câu – ngữ pháp: tăng kiến thức cho học viên về các mẫu câu – ngữ pháp nhằm tiếp thu tiếng Nhật một cách tự nhiên. Sau đó, dần có thể vận dụng thích hợp cách diễn đạt tiếng Nhật theo từng lời văn cảnh phù hợp với từng giai đoạn học.

Hội thoại: hướng dẫn bắt đầu các diễn đạt có thể phát biểu trước mọi người thông qua các buổi hùng biện, các buổi học về cách viết văn.

Trường không chỉ dạy tiếng Nhật cho học viên mà còn tiến hàng các môn tổng hợp hay toán học để phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:
Write comments