Tìm hiểu về học viện Anabuki khi du học Nhật Bản

 

Hiện nay, có nhiều sinh viên muốn đi du học và đã lựa chọn nhật bản làm điểm dừng chân. Bởi nơi đây, sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất, thuộc top của thế giới. Chính vì thế, đã thu hút cực kì nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, trung tâm du học nhật bản ở Hà Nội Namchauims sẽ giới thiệu cho bạn học viện Anabuki.

Sơ lược về đại học Anabuki

Tìm hiểu về học viện Anabuki khi du học Nhật Bản

Thành lập vào năm 1990, học viện Anabuki nằm tại thành phố takamatsu, kagawa. Trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia. Anabuki College group là mạng lưới trường cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng chyukoku và shikoku với 14 trường có trụ sở giáo dục tại những vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần nhà ga và các hệ thống giao thông công cộng.

Học tại học viện Anabuki, các du học sinh sẽ được học tiếng Nhật theo chương trình soạn thảo riêng của trường, được nhiều giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp dạy tiếng Nhật tự nhiên, giúp nâng cao 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết và cả những kiến thức bổ ích về văn hóa, xã hội, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản.

Tất cả các sinh viên khi tốt nghiệp tại trường đều có thể được tiến cử lên 14 trường chuyên môn trực thuộc trường, và có cơ hội được miễn giảm 100% tiền nhập học hoặc 50% học phí. Với mạng lưới quan hệ rộng rãi, trường còn hỗ trợ học viên tìm việc làm ở các công ty nhật bản. Ngoài ra, trường sẽ cấp giấy tiến cử cho những học viên có nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học, học ngắn hạn và trường chuyên môn khác.

>> Bạn cần phải biết những lưu ý khi du học nhật bản để tránh những rủi ro không đáng có.

Danh sách các khóa học tại đại học Anabuki

Trường cao đẳng kinh doanh Anabuki: khoa tổ chức hôn lẽ, quản trị doanh nghiệp

Trường cao đẳng thẩm mỹ Anabuki: khoa chăm sóc thẩm mỹ, đào tạo phối hợp viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện quốc tế.

Trường cao đẳng thiết kế Anabuki: khoa thiết kế đồ họa, chuyên ngành thiết kế web, nội thất tổng hợp.

Trường cao đẳng phúc lợi, làm bánh Anabuki: hệ thống thông tin, khoa xử lý thông tin, sáng tạo phần mềm game, thông tin kinh doanh.

Trường cao đẳng khoa học kỹ thuật Anabuki: khoa bảo dưỡng xe động cơ 4 bánh

Khi đi du học nhật bản tại học viện Anabuki, các bạn du học sinh được nhà trường cấp giấy phép đi làm thêm. Theo quy định của chính phủ nhật bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/ngày và 8h ngày cuối tuần. Công việc sẽ được trả lương theo giờ làm việc, tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của bạn.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:
Write comments