Thông tin cần biết về trường Nhật ngữ Subaru

 

Thông tin cần biết về trường Nhật ngữ Subaru

Trường Nhật ngữ Subaru luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên quốc tế khi muốn du học Nhật bản. Namchauims sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc tìm hiểu về ngôi trường độc đáo này.

Giới thiệu sơ lược

Trường được xây dựng ngay tại trung tâm tỉnh Gifu – Nhật bản, chỉ cách trung tâm thành phố Nogoya 35 phút đi tàu. Xung quanh trường rất thuận tiện, có nhiều khu trung tâm thương mại, mua sắm và các nhà máy.

Nhiều du học sinh đã lựa chọn trường Nhật ngữ Suburu là một trong những trường năm trong top có đội ngũ giáo viên giỏi, với khả năng nói được nhiều thứ tiếng, luôn giúp đỡ các bạn sinh viên sớm làm quen và hòa đồng với cuộc sống mới.

Chương trình giảng dạy, nhà trường có hỗ trợ định hướng tương lai cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về con người, văn hóa nhật. Đặc biệt, trường có liên kết chặt chẽ với các công ty, xí nghiệp giúp cho học sinh, sinh viên tìm được việc trong khoảng thời gian chờ tốt nghiệp. Tạo điều kiện cho du học sinh được gia hạn visa ở lại Nhật Bản học và làm việc.


Cộng việc làm thêm cho các bạn đang có ý định du học Nhật bản theo diện vừa học vừa làm đa dạng, tùy theo mong muốn và năng lực tiếng Nhật của bạn. Các công việc dành cho du học sinh thường khá nhẹ nhàng với mức lương ổn định tầm 1000 USD – 1500 USD / tháng như lắp rắp thiết bị điện tử, ô tô, đóng gói thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trồng trọt tại các nông trại.

Thời gian nhập học : 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, 4, 7, 10

Học phí: 69,5 man / năm bao gồm

  • Phí xét hồ sơ: 20,000 yên
  • Phí nhập học: 51,000 yên
  • Học phí 580,000 yên
  • Giáo trình: 44,000 yên

Chi phí cho ký túc xá gồm

  • Tiền nhập ký túc xá: 30,000 yên
  • Tiền nhà 3 tháng: 54,000 yên
  • Bảo hiểm, chăn gối: 14,000 yên

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Subaru để thực hiện giấc mơ và đam mê của mình.
------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên đến Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội Namchauims
  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900 1582

-------------
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:
Write comments