Đại học Yokohama Nhật Bản thích hợp cho bạn đi du học tự túc

 

Học tập và khám phá để tiếp thu được nhiều hơn trong môi trường chất lượng giáo dục cao và quan trọng hơn hết chính là cánh cửa tương lai luôn rộng mở sau khi tốt nghiệp. Trường đại học Yokohama là trường đại học quốc gia xếp hạng cao nhất nhật bản. Hãy cùng Namchauims tìm hiểu về trường này.

>> Trước hết, bạn có thể xem đi du học nhật bản hay hàn quốc tốt hơn tại http://namchauims.com/di-du-hoc-nhat-ban-hay-han-quoc-tot-hon/

Sơ lược về trường đại học quốc gia Yokohama

Đại học Yokohama Nhật Bản thích hợp cho bạn đi du học tự túc

Được thành lập vào năm 1876, trở thành đại học quốc gia vào năm 1946 bởi sự hợp nhất của kanagawa. Yohokama đại học kinh tế và viện công nghệ Yokohama. Khoa quản trị kinh doanh được thành lập vào năm 1967.

Trường có các chương trình thạc sĩ bằng kỹ sư 1962, kinh tế 1972, quản trị kinh doanh 1972 và giáo dục 1979. Viện khoa học và công nghệ môi trường được thành lập năm 1973 dưới nhà thực vật học Akira Miyawaki. Và trường đại học quốc tế và luật doanh nghiệp được thành lập năm 1990. Trường cao học nghiên cứu phát triển quốc tế đã được tạo ra vào năm 1994 và trường luật năm 2004.

Cao đẳng và khoa kinh tế: được thành lập vào năm 1949 như là một trong ba trường đại học ban đầu. Trường cao đẳng kinh tế theo truyền thống của cựu đại học thương mại Yokohama. Hàng năm có nhiều sinh viên, sau một thời gian dài chuyên tâm học tập và tư duy đã thành công về lĩnh vực của họ theo học. Quốc tế công nhận trường đại học Yokohama là trung tâm nghiên cứu kinh tế, đa dạng văn hóa và chủ nhà của nhiều sinh viên quốc tế cả về học bổng và tự túc. Vào năm 2013, Yokohama kinh tế bắt đầu cung cấp MA và bằng cấp tiến sĩ ra trường hợp nội dung khóa học, tư vấn … được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

>> Tham khảo thêm: du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-sau-khi-tot-nghiep-cap-3-thpt-dai-hoc/

Khoa quản trị kinh doanh của đại học quốc gia Yokohama được thành lập vào năm 1967. Hiện nay bao gồm 4 lĩnh vực ngành bộ phận quản trị kinh doanh, bộ phận kế toán và thông tin, phòng hệ thống quản lý khoa học và bộ phận kinh doanh quốc tế. Học sinh được miễn phí đăng ký đối tượng bên ngoài của bộ phận riêng của họ, và vì vậy có thể đạt được một nền giáo dục bao gồm tất cả các khía cạnh của quản trị kinh doanh. Trong nửa sau của năm thứ 2, sinh viên được giao cho một buổi hội thảo, nơi họ làm nghiên cứu trong một khu vực chuyên ngành.

Đến với du học nhật bản uy tín hà nội namchauims, bạn sẽ được tư vấn về các trường học tại nhật bản và hỗ trợ làm thủ tục đi du học.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:
Write comments