HƯỚNG DẪN TÌM ĐƯỜNG ĐI KHI DU HỌC TẠI MỸ

 

Ở Việt Nam, khi bạn đến một khu vực khác đã phải rất khó khăn trong việc tìm đường để đi lại nơi mình muốn nên việc khó khăn khi tìm đường ở một đất nước rộng lớn như Hoa Kỳ thì không có gì là lạ. Vì thế, Công ty Á-Âu sẽ tổng hợp lại cho bạn một số bí quyết tìm đường nhanh chóng để hỗ trợ bạn khi du học Mỹ.

Bản đồ giấy

Bản đồ giấy là một bản đồ truyền thống quen thuộc được sử dụng và hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm đường, tìm vị trí cần đến. Thay vì đi theo tuyến đường đã được vạch sẵn bằng bản đồ điện tử thì bản đồ giấy giúp bạn tư duy hơn, tự tìm và đưa ra cho mình con đường bạn cho là tốt nhất. Bản đồ giấy còn tiện dụng ở chỗ không bị phụ thuộc vào các yếu tố như internet, năng lượng pin,…

Bạn muốn thực hiện một hành trình dài thì nên mua một bản đồ giấy bao quát toàn bộ khu vực mà bạn sẽ di chuyển thường xuyên. Bạn còn có thể mua thêm các sổ tay hướng dẫn về các đường đi, địa điểm,… để hỗ trợ cho việc tìm đường của mình.


Ứng dụng tìm đường trên web và điện tử

Cách tìm đường này có lẽ được nhiều người sử dụng. Google Maps là một trong những ứng dụng tìm đường phổ biến và chính xác nhất. Bạn chỉ cần nhập địa điểm đi và địa điểm đến nó sẽ chỉ ra cho bạn một hoặc vài phương án đường đi để bạn lựa chọn. Nếu bạn dùng Iphone thì có thể sử dụng ứng dụng I-maps để tìm đường hoặc tìm trên các trang lập trình đường đi sẵn ở một vài thành phố.

Hỏi đường người dân địa phương

Nếu bạn quên tìm đường trước và không mang theo đồ công nghệ hay bản đồ giấy thì hỏi đường là cách tốt nhất để bạn có thể lần mò được đường mình cần đi. Người dân địa phương thường rất tự hào về nơi mình sinh sống và sẽ không ngần ngại chỉ đường cho bạn, bên cạnh đó còn chỉ cho bạn nhiều nơi thú vị và hữu ích. Dùng phương pháp này, bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, kết bạn với nhiều người và học hỏi thêm nhiều nét văn hóa ở Mỹ. Hỏi đường người dân bản địa, bạn còn có thể biết được đường đi ngắn nhất, nên tránh đoạn đường nào, khu vực nào nguy hiểm,…
Trên là những cách bạn có thể sử dụng để tìm đường những ngày đầu đến Mỹ và dùng lâu dài khi muốn đi đến một nơi ngoài khu vực sinh sống. Nhưng trước tiên, bạn cần hoàn thành hồ sơ du học Mỹ của mình để cất cánh cho ước mơ của mình. Hãy đến với Công ty du học Á-Âu để thực hiện điều đó:
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauKhông có nhận xét nào:
Write comments