Toyota Supra mới sắp ra mắt tại Nhật Bản

 

Theo Automotive News, Toyota sẽ ra mắt thế hệ mới của dòng xe thể thao huyền thoại Supra vào tháng 9, trước sự mong đợi của rất nhiều tín đồ mê xe.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Toyota Zupra thế hệ mới sẽ có nhiều điểm tương đồng với dòng F-series của Lexus.

Mặc dù thông tin chính thức về mẫu xe này rất khan hiếm, giới chơi xe đồn đoán rằng thế hệ mới của Toyota Supra sẽ có thiết kế giống với dòng F-series của Lexus, với công suất vận hành được cải tiến dựa trên nền tảng các mẫu xe hiện có của Toyota như Camry, Corolla hay 86.

Theo Automotive News, Toyota dự kiến trình làng mẫu xe mới này tại Nhật Bản, và nhiều khả năng sẽ chỉ dành cho thị trường nội địa. Tuy nhiên, nếu dòng xe mới này thành công và chứng tỏ được sức hút đối với người dùng, Toyota có thể giới thiệu tới các thị trường khác một sản phẩm tương tự được thiết kế bởi Toyota Racing Development (TRD).

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt mẫu xe Supra mới, Toyota đã nâng cao cam kết đối với các mẫu xe phiên bản GRMN (viết tắt của cụm từ Gazoo Racing tuned by Meisters of the Nurburgring). Đây là những chiếc xe được phát triển dưới sự giám sát của Gazoo Racing - công ty phụ trách những dòng xe thể thao và các phiên bản đặc biệt trong tương lai của Toyota. Công ty này gần đây đã thành công vượt trội với dòng xe Yaris GRMN - mẫu xe siêu nạp mới ra mắt đầu năm nay tại châu Âu.

Theo Di Dung (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments