Toyota Supra 2019 sẽ loại bỏ hộp số sàn

 

Dòng xe huyền thoại Toyota Supra sẽ được hồi sinh trong năm 2019 với sức mạnh 335 mã lực, tuy nhiên hộp số sàn sẽ bị loại bỏ trên thế hệ mới.

Việc hồi sinh dòng xe đã ngừng sản xuất từ 2002 được chờ đợi rất nhiều, nhưng có vẻ như một đặc điểm mà những người đam mê dòng xe này yêu thích sẽ bị loại bỏ trên phiên bản mới: hộp số sàn.

Toyota Supra 2019 sẽ chia sẻ phần động cơ với BMW Z4 thế hệ mới.

Các tài liệu bị rò rỉ cho thấy chi tiết kỹ thuật của cả Supra 2019 và BMW Z4 thế hệ mới. Hai chiếc xe sẽ chia sẻ nhiều chi tiết động cơ với nhau, với nền tảng kỹ thuật của BMW. Tính đến nay, Z4 đã công bố phiên bản hộp số sàn, còn Supra thì lại không có lựa chọn này. Thay vào đó, nó chỉ được liệt kê với một hộp số tự động BMW.

Sự hồi sinh của Toyota Supra được rất nhiều người chờ đợi, tuy nhiên hộp số sàn sẽ bị loại bỏ trên Supra 2019.

Các mã model cũng đã tiết lộ hai động cơ riêng biệt cho Toyota Supra 2019: một động cơ 248 mã lực và một động cơ mạnh hơn với công suất 335 mã lực. Những thông số này trùng khớp với động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít tăng áp và 6 xy-lanh tăng áp đang áp dụng trên các dòng xe hiện tại của BMW. Rất có thể Supra sẽ sở hữu một động cơ 6 xy-lanh tăng áp. Điều này sẽ làm hài lòng những người đam mê.

Hình ảnh chạy thử nghiệm của Toyota Supra 2019. Có dự đoán cho rằng dòng xe này sẽ cho ra mắt phiên bản động cơ hybrid trong tương lai.

Không như tin đồn trước đây, một động cơ V6 hybrid không được liệt kê trong thông tin rò rỉ. Với xu thế hiện tại, nhiều người đam mê xế hộp hy vọng rằng chiếc xe thể thao hàng đầu của Toyota sẽ kết hợp một số công nghệ hybrid. Hiện tại, Supra vẫn sở hữu động cơ đốt trong với sức mạnh là biểu tượng của sự tái sinh. Có thể kế hoạch động cơ hybrid đã bị loại bỏ, hoặc sẽ ra mắt thêm một phiên bản nữa trong tương lai.

Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments