Quên Rolls

 

Sự xuất hiện của cái tên Godsil Manhattan, hứa hẹn sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce.

Rolls-Royce có thể dẫn đầu thị trường ô tô sang trọng, tuy nhiên nước Mỹ lại là quốc gia đã thống trị thị trường này với hàng loạt nhãn hiệu như Duesenberg, Packard hay Cadillac.

Theo nguồn tin từ trang ô tô Carbuzz cho biết, Jason Godsill, một doanh nhân và người sáng lập Godsil Motorcars muốn khôi phục lại chiếc ô tô sang trọng mang thương hiệu Mỹ để cạnh tranh với chiếc Rolls-Royce coupe mới. Chiếc xe này có tên gọi là Godsil Manhattan.

Một số hình ảnh phác họa cho thấy, thiết kế của xe dựa trên chiếc Art Deco từ những năm 1930. Tuy nhiên các đường nét thể hiện sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với xu hướng của thời đại.

Xe có bộ mâm lớn kích thước lên tới 22 inch, phía thân xe trên khu vực bánh xe phía trước nổi bật với các khe hút gió dạng mang cá xếp tầng. Nắp ca-pô dập nổi với hình mũi giáo “cây đinh ba” ấn tượng.

Theo tiết lộ, kích thước chiều dài cơ sở của Godsil Manhattan là 134 inch (dài hơn chiếc Rolls-Royce Phantom). Nội thất bên trong nổi bật nhất là bảng điều khiển hiển thị trên kính lái giúp người sử dụng dễ dàng quan sát hơn.

Để phù hợp với kích thước “to con” của Godsil Manhattan, theo dự kiến xe sẽ được trang bị khối động cơ V16 13 lít, sản sinh công suất 1.000 hp và chạy bằng khí nén tự nhiên.

Hiện Godsil đang tìm kiếm các nhà đầu tư để có biến Manhattan V16 sớm trở thành hiện thực.

Theo Trường Hải (Nguoiduatin.vn)

Không có nhận xét nào:
Write comments