Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹp

 

PGO Alpha Max 125 có nét hao hao giống Honda AirBlade dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2.2018.

PGO Alpha Max 125, một mẫu xe có thiết kế lấy cảm hứng từ công nghệ, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2.2018. Mới lướt qua mẫu xe này có nét hao hao giống với Honda AirBlade.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpPGO Alpha Max 125.

Thế nhưng thực tế không giống với các thiết kế xe tay ga thông thường, PGO lại sở hữu các đường nét cơ bắp, có nút khởi động động cơ, vành bánh sau có khả năng chạy đa địa hình. Xe có giá dự kiến tới 86.000 CNY (30,98 triệu VNĐ) tại Đài Loan.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpCó nét hao hao giống Honda AirBlade nhưng các đường nét cơ bắp hơn.

Vẻ bề ngoài xe có dáng vẻ Naked (trần trụi) tạo nên chút gì đó hoang dã. Xe có các ưu điểm như công nghệ Stop & Go, tiết kiệm nhiên liệu, công suất đầu ra cao và động cơ bền bỉ. Đèn pha mới, thiết kế đa phản xạ cung cấp hiệu suất chiếu sáng vượt trội, không chỉ đem tới độ an toàn mà còn có diện mạo bắt mắt.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpCác nút điều khiển trên tay lái.

Cụm đồng hồ xe đa chức năng, với đèn nền LED, cung cấp các thông tin quan trọng như tốc độ, thời gian, mức độ tiêu hao nhiên liệu. Đèn hậu thuộc loại LED, chỗ để chân bằng hợp kim nhôm và kiểu dáng phía sau xe cao ráo tạo phong cách thể thao mạnh mẽ.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpĐèn pha LED.

Ngoài kiểu dáng mạnh mẽ, Apha Max còn có các tính năng đáng chú ý như hệ thống phanh liên hợp CBS, cho phép xe cân bằng lực phanh, cùng hệ thống phanh đĩa trước 245 mm và phanh đĩa sau 200 mm tăng thêm độ an toàn khi vận hành. Động cơ lại có hệ thống làm mát dầu hiệu quả đảm bảo hoạt động bền bỉ, hệ thống treo cao cấp giúp xe chạy tốt trên các mặt đường.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpCụm đồng hồ bắt mắt.

Với những tính năng như vậy, PGO Alpha Max 125 hoàn toàn có thể cạnh tranh với các đối thủ từ xứ mặt trời mọc như Honda Air Blade hay Yamaha NVX.

Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpPhía sau có tay vịn bằng nhôm.Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpHệ thống phanh đĩa cả trước và sau.Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpCận cảnh phanh đĩa trước.Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpHệ thống piston kẹp.Đối thủ mới của Honda AirBlade sắp ra mắt, quá đẹpGương chiếu hậu và tay cầm.

Theo Văn Biên (Dân Việt)

Không có nhận xét nào:
Write comments