Maserati ra mắt Ghibli GranLusso thế hệ mới

 

Maserati Ghibli GranLusso thế hệ mới là phiên bản nâng cấp với những thay đổi về ngoại hình và công nghệ thông minh hơn.

Maserati ra mat Ghibli GranLusso the he moi hinh anh 1
 

Thoạt nhìn, rất khó để phân biệt những gì Maserati đã thay đổi trên chiếc sedan sành điệu này. Phần lớn những thay đổi kiểu dáng nằm ở ốp chắn bánh xe phía trước và lớp đệm phía sau quanh cụm ống xả. Phần cản trước của Ghibli GranLusso được mạ chrome sáng bóng tăng vẻ sang trọng. Ngoài ra, huy hiệu GranLusso được lắp ở hai bên hông xe và đệm cửa.

Maserati Ghibli GranLusso còn được bổ sung màu sơn mới, khe hút khí phía sau và ống xả được thiết kế lại. Hãng xe đến từ Ý cho biết Ghibli GranLusso cho một cái nhìn sắc nét hơn so với phiên bản tiêu chuẩn trước đây.

Maserati ra mat Ghibli GranLusso the he moi hinh anh 2
 

Mẫu sedan thế hệ mới cũng được trang bị đèn pha LED có khả năng tự động xoay khi vào cua. Hệ thống đèn pha thông minh Matrix High-Beams giúp Ghibli GranLusso có tầm nhìn rộng và sáng hơn.

Maserati cũng tuyên bố rằng Ghibli GranLusso đã có những hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (Active Driver Driver Assistance Systems - ADAS) nhằm giúp thúc đẩy thương hiệu hướng tới khả năng xe tự lái hoàn toàn. Tuy nhiên, Maserati chưa tuyên bố cụ thể những chức năng của ADAS. Giá bán đề xuất cũng như giá đại lý của Maserati Ghibli GranLusso vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh và chưa được công bố.

Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments