Lộ diện Toyota Land Cruiser Prado 2018, ra mắt mùa thu năm nay

 

Dòng SUV 7 chỗ Land Cruiser Prado 2018 nhận được nhiều thay đổi về ngoại thất và nội thất. Xe dự kiến ra mắt thị trường Nhật vào tháng 9.

Hình ảnh rò rỉ của Land Cruiser Prado 2018.

Những chiếc Land Cruiser Prado thế hệ thứ 4 ra mắt từ năm 2009, hình ảnh mới rò rỉ được cho là lần thứ 2 nâng cấp của phiên bản này. Phần đầu xe nhận được nhiều thay đổi nhất ở diện mạo của Land Cruiser Prado 2018. Lưới tản nhiệt thiết kế lại, cụm đèn nhỏ gọn, bắt mắt hơn. Cản trước, đèn sương mù cũng mang kiểu dáng mới. Trong khi đó, nắp capo có thiết kế mới gân guốc và khỏe khoắn hơn.

Nội thất của Toyota Land Cruiser Prado được lấy cảm hứng từ những chiếc Land Cruiser thế hệ mới nhất. Vô lăng kiểu dáng mới, 4 chấu. Cụm điều khiển trung tâm và hệ thống thông – tin giải trí nâng cấp so với phiên bản cũ.

Lo dien Toyota Land Cruiser Prado 2018, ra mat mua thu nam nay hinh anh 2

Land Cruiser Prado 2018 thay đổi nhiều cả ngoại thất và nội thất. 

Động cơ xe có nhiều lựa chọn cho người dùng ở phiên bản này gồm: động cơ 2.7L máy xăng, động cơ xăng V6 3.5L, động cơ xăng V6 4.0L và 3 động cơ diesel dung tích 2.8L, 3.0L. Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống Toyota Safety Sense P, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử...

Dòng xe 7 chỗ này cũng được Toyota Việt Nam phân phối, dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Tại Việt Nam, Land Cruiser Prado có giá khoảng 2,16 tỷ đồng, sử dụng động cơ xăng 2.7L.

Theo Duy Hải (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments