Lamborghini Huracan phong cách máy bay chiến đấu ở Sài Gòn

 

Lamborghini Huracan được dán decal theo phong cách phiên bản giới hạn Avio, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, chỉ sản xuất giới hạn 250 chiếc.

Lamborghini Huracan là một trong những mẫu xe được các đại gia Sài Gòn ưa chuộng nhất, vì vậy số lượng xe bị "đụng hàng" khá nhiều. Chiếc xe này nguyên bản màu cam nhưng đã được dán lại decal theo phong cách bản giới hạn Avio. 

 

Avio là phiên bản giới hạn 250 chiếc trên toàn cầu, lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ Eurofighter Typhoon của không quân Italy. Điểm dễ phân biệt Avio với phiên bản thường là lớp sơn mờ.  

Chiếc xe này được dán decal, mặc dù không thể giống Avio 100% nhưng bề ngoài xe cũng trở nên cứng cáp, hầm hố hơn so với xe nguyên bản. 

Lớp decal xanh quân đội được phủ phần lớn diện tích xe. Một số chi tiết như cánh gió trước hay nẹp hông được dán màu vàng tạo điểm nhấn. 

Hai sọc vàng phía trước được dán lệch một bên là nét đặc trưng trên các phiên bản Avio. Đối với bản Avio chính hãng, khách hàng được lựa chọn 5 màu gồm xám bóng (Grigio Falco), xám bạc (Grigio Nibbio), xám (Grigio Vulcano), xanh (Blu Grifo), xanh đậm (Verde Turbine). Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn chương trình cá nhân hóa Ad Personam để tạo màu sơn theo sở thích.

Hai dải màu vàng tiếp tục chạy dài trên nóc mui và kéo dài tới phần cản sau. 

Gương chiếu hậu cũng được dán decal vàng nhám. 

Tại Việt Nam, nếu muốn đặt hàng Lamborghini Huracan Avio chính hãng, khách hàng sẽ phải trả khoảng 15 tỷ đồng, trong khi phiên bản thường có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

Chủ xe cũng độ lại bộ mâm theo phong cách Lamborghini Reventon màu đen, với các chấu kiểu cánh chong chóng khá lạ mắt. 

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments