Hyundai ra mắt mẫu SUV chạy điện hoàn toàn mới

 

Hyundai sẽ sản xuất mẫu SUV động cơ điện hoàn toàn mới trong năm tới. Mẫu xe này có công suất 161 mã lực và tầm hoạt động lên đến 800 km nếu được sạc đầy.

Hyundai ra mat mau SUV chay dien hoan toan moi hinh anh 1
 

Mẫu xe mới này vẫn chưa được đặt tên, sử dụng công nghệ pin nhiên liệu ix35 Fuel Cell thế hệ thứ 4 và sản sinh công suất 161 mã lực, tăng 20% so với thế hệ trước. Hyundai tuyên bố rằng hệ thống truyền động của SUV mới có hiệu suất 60%, tăng 9% so với người tiền nhiệm của nó.

Hệ thống tản nhiệt trên mẫu SUV mới được cải thiện đáng kể, với nhiệt độ làm mát giảm xuống tối thiểu 30 độ. Nó cũng được điều hành bởi 3 động cơ, tăng hai động cơ so với thế hệ xe ix35. Xe sử dụng vật liệu nhẹ và các tấm lót bằng nhựa, giúp giảm trọng lượng đáng kể.

Hyundai ra mat mau SUV chay dien hoan toan moi hinh anh 2
 

Phiên bản này sẽ được chính thức công bố tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (Consumer Electronics Show) ở Las Vegas vào tháng 1/2018. Hyundai cũng sẽ giới thiệu công nghệ tự động mới nhất của thương hiệu này.

Ngôn ngữ thiết kế của mẫu SUV chạy điện mới dựa trên bản Concept FE ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vừa qua, với đèn pha mỏng và bảng điều khiển được thiết kế gọn gàng.

Hyundai ra mat mau SUV chay dien hoan toan moi hinh anh 3
 

Đây là model đầu tiên trong số 31 mẫu xe mới do Hyundai và thương hiệu anh em Kia phát triển từ nay cho đến năm 2020. Hyundai là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới ra mắt mẫu xe mới với ba hệ thống truyền động cơ-điện. Nó có dạng hybrid, điện và plug-in hybrid.

Theo Toàn Thiện (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments