Honda CBR250RR 2016 lộ diện tại Indonesia

 

Đoạn video ngắn do Honda thực hiện hé lộ một số chi tiết của mẫu sportbike CBR250RR thế hệ mới, sắp ra mắt.

Đoạn video ngắn do một đại lý Honda tại Indonesia thực hiện, không công bố quá nhiều thông tin về mẫu sportbike 250 phân khối sắp ra mắt. Một số chi tiết đã hé lộ gồm phanh đĩa đơn phía trước tích hợp ABS, đèn LED chạy ban ngày và đèn hậu. ABS là trang bị tiêu chuẩn theo quy chuẩn mới của châu Âu.
Hiện tại, thông số kỹ thuật của mẫu xe này chưa được công bố, nhưng căn cứ vào các đối thủ trên thị trường gồm KTM RC250, Yamaha YZF-R25, Kawasaki Ninja 25, có thể CBR250RR mới trang bị động cơ xi-lanh đôi 250 phân khối, công suất từ 30 đến 37 mã lực.
Bên cạnh đó, đây là sản phẩm hướng tới các thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, nên không loại trừ khả năng Honda sẽ có thêm phiên bản dùng động cơ dung tích xi-lanh lớn hơn để cạnh tranh Yamaha R3, KTM RC390 và Kawasaki Ninja 300.
Một bước tiến khác so với thế hệ CBR250RR cũ là việc trang bị thêm những chi tiết cao cấp hơn, gồm hệ thống giảm xóc dạng hành trình ngược phía trước và monoshock phía sau. Ngoài ra, CBR250RR mới có thể được thiết lập sẵn 2 chế độ lái cùng hệ thống kiểm soát lực kéo.
Với những thay đổi mạnh mẽ cả về kiểu dáng và công nghệ, mẫu sportbike cỡ nhỏ này nhiều khả năng sẽ tạo nên một làn sóng mới trong phân khúc. 

Theo Duy Hải (Zing.vn)

Không có nhận xét nào:
Write comments