Cặp Vespa GTS 2017 độ chính hãng tại Việt Nam

 

Hai chiếc Vespa GTS 2017 được lắp thêm nhiều đồ chơi, phù hợp cho những hành trình dài.

Vespa GTS 2017 sắp bán tại Việt Nam gồm 2 phiên bản động cơ 125 cc và 300 cc. Hai phiên bản này không khác biệt về ngoại hình, tuy nhiên người sử dụng hoàn toàn có thể cá tính hóa chiếc xe theo những cách riêng, đây cũng là cách nhiều người chơi Vespa lựa chọn.

Hai chiếc Vespa GTS 2017 này được Piaggio Việt Nam lắp thêm một số đồ chơi, khiến diện mạo chiếc xe thay đổi đáng kể và khá độc đáo. Hãng xe Italy cũng cho rằng khách hàng tự cá tính hóa chiếc xe sẽ khiến nó trở nên độc nhất vô nhị. 

Chiếc Vespa GTS 300 này được gắn thêm kính chắn gió nhỏ phía trước. Cà vạt ở mặt nạ trước được ốp giả vân carbon, kiểu dáng mới. Những chi tiết khác biệt nhỏ này cũng tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe.

Yên xe độ mang kiểu dáng khá giống những chiếc xe cafe racer cổ điển. Tất nhiên, việc cá tính hóa chiếc xe sẽ khiến người sử dụng phải bỏ thêm một số tiền nhất định, tùy vào các món đồ lắp thêm. 

Ốp bảo vệ ống xả giả vân carbon giúp chiếc xe có phần thể thao hơn so với ốp kim loại sáng bóng.

Một chi tiết cũng được nhiều người đi Vespa thường gắn thêm là bộ quây bảo vệ thân xe. Bộ quây này chỉ bảo vệ phần xe phía sau xe.

Trong khi đó, chiếc GTS 125 2017 này được trang bị bộ kính chắn gió kích thước lớn, phù hợp với những chuyến đi dài. Đây là món đồ chơi lấy cảm hứng từ một số dòng xe touring, phân khối lớn khác. 

Giá để đồ phía trước có thể mang tải đến 4 kg, tăng thêm tiện ích cho người sử dụng khi chạy hành trình dài.

Phía đuôi xe được gắn thêm cốp chứa đồ dù dòng xe này đã có cốp dung tích lớn phía dưới yên xe. Cốp chứa đồ này đồng thời đóng vai trò như tựa lưng cho người ngồi phía sau thêm thoải mái khi chạy xe đường dài.

Theo Quốc Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments