Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 8/2017

 

Chưa bao giờ người tiêu dùng lại có "tiếng nói" đến vậy đối với các thương hiệu ôtô tại Việt Nam; sự ảnh hưởng của tâm lí đợi chờ mốc 2018 đã khiến các hãng liên tục đưa ra các mức tặng tiền hàng trăm triệu đồng nhằm lôi kéo khách hàng, nhưng dường như cuộc đua này vẫn chưa có hồi kết...

Và cuộc đua giảm giá bán, tặng tiền, tăng khuyến mại bắt đầu bằng việc Honda giảm giá xe ô tô (ảnh hưởng đến mức đóng phí trước bạ); Honda Accord giảm giá gần 200 triệu đồng, mẫu crossover CR-V có mức giảm 110 - 170 triệu đồng tùy từng phiên bản, và cuối cùng là mẫu Honda Civic sử dụng động cơ tăng áp 1.5L được giảm giá 52 triệu đồng. Với mẫu crossover CR-V, việc giảm giá đã được dự báo từ lâu, vì có nhiều thông tin cho thấy HVN sẽ sớm đưa phiên bản nâng cấp về Việt Nam.

Tặng tiền mặt khác giảm giá bán

Và việc hỗ trợ phổ biến nhất của các hãng xe tại Việt Nam vào thời điểm này là tặng tiền mặt cho khách mua xe. Không ít người tiêu dùng hiểu lầm đây chính là giảm giá. Tuy nhiên, thực tế là các hãng vẫn giữ nguyên giá niêm yết, tức là mức giá báo cáo cơ quan thuế để làm căn cứ tính thuế/phí. Việc tặng tiền mặt ít nhiều có lợi cho khách mua xe, nhưng không giúp giảm các mức phí phải nộp.

Đầu tiên là GM Việt Nam vẫn giữ nguyên các mức tặng tiền mặt khá lớn; mẫu bán tải Colorado được tặng 20 -70 triệu đồng, Cruze được tặng từ 50 - 70 triệu đồng, Aveo được tặng 30 triệu đồng, Captiva được tặng 24 triệu đồng...

Trong khi đó, Toyota giữ nguyên mức hỗ trợ cho các mẫu Vios và Altis lần lượt là 40 triệu đồng và 30 triệu đồng,

Hyundai tặng cho hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Elantra và SantaFe từ 50 -70 triệu đồng...

Đặc biệt, Mitsubishi Việt Nam khá mạnh tay với việc tặng khách hàng mua mẫu SUV All-New Pajero Sport từ 146 - 170 triệu đồng, trong khi phiên bản cũng dùng động cơ cũ được tặng 50 - 100 triệu đồng; mức tặng tiền với mẫu xe nhỏ Attrage/Mirage là 50 - 65 triệu đồng. Mẫu xe bán tải Triton lại được tập trung tặng phiếu mua nhiên liệu với số tiền rất lớn, từ 18 - 46 triệu đồng (có thể quy đổi thành bảo dưỡng xe tùy phiên bản).

Trong khi việc khuyến mại, tặng tiền mặt diễn ra cực kì sôi động ở phân khúc xe bình dân, thì các thương hiệu hạng sang như BMW, Infiniti, Lexus, Land Rover, Jaguar, Maserati, Volvo... hiện không có bất cứ sự thay đổi nào về giá bán.

Danh sách thương hiệu và cập nhật bảng giá tháng 8/2017 tại Việt Nam:

Bảng giá xe Audi tại Việt Nam

Audi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ cuối năm 2008 với các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Những mẫu xe được phân phối tới thời điểm này, dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm các thể loại sedan, crossover và SUV.

Bảng giá khởi điểm các mẫu xe của Audi tại Việt Nam (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT) và chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo cập nhật tháng 7/2017 như sau:

 

Bảng giá xe BMW tại Việt Nam

Xe BMW hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối mang tên Performance Motors - đơn vị thay thế cho Euro Auto. Hiện thương hiệu này có hai đại lí chính thức tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

So với tháng 7/2017, hiện không có sự thay đổi nào về giá bán đối với các mẫu xe này trong tháng 8. Cụ thể giá bán các mẫu BMW (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT) như sau:

 

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam

GM Việt Nam hiện có nhà máy tại Việt Nam và lắp ráp hầu hết các mẫu xe thương hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; ngoài ra còn có thêm hai sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là mẫu bán tải Colorado và mẫu miniSUV - Trax.

Trong tháng 8, các mẫu xe của Chevrolet tại Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán so với tháng trước. Các chiến dịch khuyến mại tiếp tục được duy trì với các mức tặng quà tiền mặt khá lớn; mẫu bán tải Colorado được tặng 20-70 triệu đồng (cao nhất là phiên bản 2.8L LTZ AT), Cruze được tặng 50 - 70 triệu đồng, các mẫu Aveo được tặng 30 triệu đồng, Captiva được tặng 24 triệu đồng... Riêng các mẫu Spark, Trax, Orlando LT sẽ không được hưởng chính sách này.

Tại triển lãm Vietnam Motorshow 2017 vừa kết thúc trong tháng, GM Việt Nam đã giới thiệu thêm mẫu SUV Trailblazer được phát triển trên nền tảng mẫu bán tải Colorado; tuy nhiên, hiện chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan này chưa có giá bán cụ thể tại Việt Nam.

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 8 như sau (không tính các mức tặng tiền mặt):

 

Bảng giá xe Ford tại Việt Nam

Ford đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và hiện đang có một nhà máy lắp ráp các mẫu xe du lịch 5 chỗ như Fiesta, Focus và Ecosport. Xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm các mẫu SUV như Everest, Explorer và mẫu bán tải Ranger.

Trong tháng 8, toàn bộ giá bán niêm yết các mẫu xe của Ford tại Việt Nam đều không thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên, có 3 mẫu sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi bằng tiền mặt là EcoSport Titanium 1.5L (được tặng gần 60 triệu đồng), Fiesta (được tặng 43 - 48 triệu đồng) và Focus EcoBoost 1.5L (được tặng 28 triệu đồng).

Không những vậy, mẫu Everest với phiên bản Trend 4x2 2.2L cũng được tặng tói 38 triệu đồng, trong khi hai phiên bản XLT 4x4 2.2L và XL 4x4 2.2L được hỗ trợ tiền mặt 15 - 20 triệu đồng.

Đặc biệt, Ford thực hiện một chương trình bốc thăm cho khách hàng hoàn thiện việc mua xe trong tháng 8 với cơ hội được hoàn lại 50% số tiền mua xe.

Giá bán niêm yết (không tính các loại khuyến mại, tặng tiền) của các mẫu xe Ford trong tháng 8 cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Honda tại Việt Nam

Thương hiệu Nhật Bản đang nỗ lực để xóa tan suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam - Honda là xe máy. Hãng hiện đang lắp ráp ôtô tại nhà máy ở Vĩnh Phúc, với hai mẫu xe lắp ráp trong nước là City và CR-V, cùng hai mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Civic và Accord.

Trong tháng 8, Honda tiếp tục chương trình kích cầu cho các dòng xe của mình bằng cách giảm giá bán mạnh mẽ. Cụ thể, các mẫu Civic, Accord, CR-V... đều được giảm giá bán lẻ; cá biệt có mẫu Accord giảm giá tới gần 200 triệu đồng.

Trong khi đó, các mẫu City và Odyssey vẫn được giữ nguyên giá bán không thay đổi so với tháng 7.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Honda tại VIệt Nam trong tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Hyundai tại Việt Nam

Hyundai hiện có nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình, với hai mẫu Elantra và SantaFe; đồng thời, thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công vẫn tiếp tục nhập khẩu khá nhiều mẫu xe trực tiếp từ Hàn Quốc, Ấn Độ về Việt Nam.

Không thay đổi giá bán bất kỳ mẫu xe nào trong tháng 8, nhưng nhà phân phối và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt cho các khách hàng mua Elantra và SantaFe (hai mẫu xe lắp ráp trong nước) từ 50 -70 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Trong khi đó, với doanh số tốt, Grand i10 vẫn được giữ nguyên giá bán như đợt ra mắt những mẫu xe lắp ráp trong nước đầu tiên.

Giá bán niêm yết (dùng làm căn cứ tính phí trước bạ) của các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam trong tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Infiniti tại Việt Nam

Infiniti, Nissan và Subaru hiện đang có chung tập đoàn nhập khẩu ôtô chính thức tại Việt Nam. Infiniti hiện mới có duy nhất một đại lí tại Tp. Hồ Chí Minh; còn tại thị trường phía bắc hiện chưa có đại lí chính thức nào.

Trong tháng 8 này, toàn bộ giá bán ba mẫu SUV của Infiniti tại Việt Nam đều không thay đổi so với tháng 7, cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Isuzu tại Việt Nam

Isuzu là thương hiệu xe thương mại của Nhật Bản, với thế mạnh về các dòng xe sử dụng động cơ diesel như xe bus, xe tải... Tuy nhiên, hiện Isuzu có 2 mẫu xe bán tải và SUV được người tiêu dùng quan tâm nên chuyên mục Xe++ sẽ chỉ cập nhật thông tin về hai mẫu xe này.

Trong tháng 8 này, Isuzu không thay đổi giá bán bất cứ mẫu xe nào tại Việt Nam, đồng thời đưa ra thêm một bản nâng cấp nhẹ (với màu đen mới) cho mẫu MU-X sử dụng động cơ thế hệ trước với dung tích 3.0L với hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 4x2.

Một điều khá đặc biệt là Isuzu lựa chọn 5 đại lí nhất định tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Sóc Trăng để thực hiện các chương trình ưu đãi (đến hết 15/8) chứ không thực hiện với toàn bộ khách hàng trên toàn quốc

Giá bán cụ thể các mẫu Isuzu tại Việt Nam trong tháng 8 như sau:

 

Giá bán xe Jaguar tại Việt Nam

Jaguar có mặt tại Việt Nam với cùng một hệ thống phân phối với Land Rover; các đại lí chính thức của thương hiệu Anh quốc này hiện mới chỉ có tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hiện tại, Jaguar không có bất kể thay đổi nào về giá bán, tuy nhiên hãng đang có chính sách hỗ trợ rất khác biệt giữa hai thị trường lớn nhất cả nước.

Cụ thể đối với thị trường phía Nam, Jaguar tặng 200 triệu đồng cho khách hàng mua xe mới cũng như có nhu cầu đổi xe cũ và mua xe mới (đối với xe Jaguar hoặc Land Rover cũ chính hãng), thêm vào đó là miễn phí 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng cùng các quà tắc khác.

Trong khi đó ưu đãi dành cho thị trường miền Bắc khi mua Jaguar bao gồm 5 năm bảo dưỡng miễn phí, 1 năm bảo hiểm vật chất (bao gồm thuỷ kích, mất cắp bộ phận) và tặng tặng riêng bậc bước điện tự động trị giá 100 triệu đồng cho mẫu Jaguar F-Pace và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe Jaguar XF.

Giá bán cụ thể các mẫu Jaguar tại Việt Nam trong tháng 8 như sau:

 

Bảng giá xe KIA tại Việt Nam

KIA - thương hiệu ôtô Hàn Quốc thuộc liên doanh của tập đoàn Hyundai - KIA; nhưng tại Việt Nam, thương hiệu này không nằm chung hệ thống với Hyundai (hiện cũng có nhà máy lắp ráp trong nước). Hiện hầu hết các mẫu KIA được lắp ráp tại Việt Nam hiện thông qua tập đoàn Thaco, với các mẫu Rondo, Sorento, Sedona, Cerato, Morning…, riêng mẫu xe hạng B Rio vẫn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Một số mẫu xe sẽ được giảm giá trong tháng 8 tới đây, bao gồm Quoris - giảm 40 triệu đồng; Sorento và Sedona giảm 15 - 20 triệu đồng; các mẫu Rondo, Rio giảm nhẹ 2-10 triệu đồng....

Giá bán cụ thể các mẫu KIA từ tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe KIA tại Việt Nam

KIA - thương hiệu ôtô Hàn Quốc thuộc liên doanh của tập đoàn Hyundai - KIA; nhưng tại Việt Nam, thương hiệu này không nằm chung hệ thống với Hyundai (hiện cũng có nhà máy lắp ráp trong nước). Hiện hầu hết các mẫu KIA được lắp ráp tại Việt Nam hiện thông qua tập đoàn Thaco, với các mẫu Rondo, Sorento, Sedona, Cerato, Morning…, riêng mẫu xe hạng B Rio vẫn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Một số mẫu xe sẽ được giảm giá trong tháng 8 tới đây, bao gồm Quoris - giảm 40 triệu đồng; Sorento và Sedona giảm 15 - 20 triệu đồng; các mẫu Rondo, Rio giảm nhẹ 2-10 triệu đồng....

Giá bán cụ thể các mẫu KIA từ tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Land Rover tại Việt Nam

Thương hiệu Anh Quốc - Land Rover và Jaguar có chung nhà phân phối tại Việt Nam, với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh. Hiện đang có hai showroom của Land Rover tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Trong tháng 8 này, không có sự thay đổi nào đáng quan tâm đối với thương hiệu Anh quốc này. Cụ thể giá bán khởi điểm các mẫu Land Rover tại Việt Nam như sau:

 

Bảng giá xe Lexus tại Việt Nam

Lexus do Toyota nắm quyền phân phối tại Việt Nam, với các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm ba mẫu seda, bốn mẫu SUV và một mẫu xe thể thao hai cửa.

Tháng thứ ba liên tiếp không có bất kì thay đổi nào của Lexus Việt Nam về giá bán, các chương trình khuyến mại hay phiên bản mới.

Trong khi đó, một loạt mẫu xe mà Lexus giới thiệu trong đợt triển lãm Vietnam Motorshow 2017 vừa qua, như RX 450h, mẫu coupé thể thao LC 500h, và mẫu sedan LS 500h đều vẫn chưa được công bố giá bán. Có vẻ như hãng xe sang Nhật Bản muốn có một chính sách "thuận lợi" hơn đối với các mẫu hybrid của mình trước khi đưa giá bán cụ thể.

Giá bán cụ thể các mẫu Lexus tại Việt Nam trong tháng 8 như sau:

 

Bảng giá xe Maserati tại Việt Nam

Hãng xe thể thao hạng sang Italy đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện thương hiệu này có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh cùng một phòng trưng bày nhỏ tại Hà Nội. Hiện hãng xe nước Ý có ba mẫu sedan cùng một mẫu SUV tại Việt Nam

Giá bán cụ thể các mẫu Maserati trong tháng 8 như sau:

 

Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam

Mazda hiện đang được lắp ráp tại Việt Nam, tại nhà máy của tập đoàn ôtô trong nước Thaco, với các mẫu Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6 và mẫu crossover CX-5; đồng thời vẫn nhập khẩu nguyên chiếc mẫu bán tải BT-50.

Trong tháng 8 này, các mẫu Mazda2 được giảm giá 10 triệu đồng, Mazda3 giảm không đáng kể (5 triệu đồng), và giảm giá sâu nhất đợt này là các mẫu BT-50, với mức giảm 25 triệu đồng, tiếp theo đó là Mazda6 - giảm tới 20 triệu đồng...

Giá bán cụ thể của Mazda tại Việt Nam trong tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Mercedes-Benz tại Việt Nam

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz có thế mạnh và giá bán khi thuế nhập khẩu linh kiện chỉ khoảng 30%, so với các mức thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc lên tới 70%. Hiện Mercedes-Benz lắp ráp các mẫu C-class, E-class, S-class và xe thể thao đa dụng GLC.

Trong tháng 7 này, giá bán xe Mercedes-Benz tại Việt Nam không có gì thay đổi; cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe MINI Cooper tại Việt Nam

Chung tập đoàn BMW (Đức) và tại Việt Nam, MINI Cooper cũng có cùng nhà phân phối với sản phẩm ôtô. Hiện tại, tất cả các mẫu MINI đều được nhập khẩu nguyên chiếc và đến tay người tiêu dùng qua hai đại lí tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

So với tháng trước, trong tháng 8/2017 này MINI không đưa thêm mẫu xe nào về Việt Nam cũng như không có sự thay đổi nào về giá bán xe, cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam

Mitsubishi có nhà máy liên doanh cùng Vinastar tại Bình Dương từ năm 1994. Hiện tại, hãng nhập khẩu toàn bộ các mẫu xe du lịch 5 chỗ (Mirage, Attrage), mẫu bán tải Triton và mẫu Pajero Sport từ Thái Lan; trong khi các mẫu Pajero, Outlander/Oulander Sport được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Cũng giống như việc không có thêm mẫu xe nào mới ra mắt tại triển lãm Vietnam Motorshow hồi đầu tháng, Mitsubishi không thay đổi giá bán mẫu xe nào tại vào thời điểm này, nhưng lại có các mức tặng tiền cực kì lớn đối với khách hàng mua xe.

Cụ thể, các mẫu xe nhỏ là Attrage/Mirage được tặng 50 - 65 triệu đồng, mẫu SUV All-New Pajero Sport được tặng 146 - 170 triệu đồng, trong khi phiên bản cũng dùng động cơ cũ được tặng 50 - 100 triệu đồng.

Trong khi đó, chiếc bán tải Tritong lại được tập trung tặng phiếu mua nhiên liệu với số tiền rất lớn, từ 18 - 46 triệu đồng (có thể quy đổi thành bảo dưỡng xe tùy phiên bản).

Giá bán cụ thể các mẫu Mitsubishi trong tháng 8 (không tính các mức tặng tiền mặt) như sau:

 

Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam

Nissan có mặt tại Việt Nam thông qua một tập đoàn Malaysia, được thương hiệu Nhật Bản ủy quyền tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Nissan hiện đã lắp ráp hai mẫu xe tại Việt Nam là mẫu sedan hạng B - Sunny và mẫu SUV - X-trail.

Cuối tháng 6 vừa qua, Nissan đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu crossover lắp ráp trong nước mang tên X-Trail Limited Edition, nhưng vẫn giữ nguyên giá bán so với phiên bản 2.0L 4x2 (933 triệu đồng).

Trong tháng 7 này, Nissan tăng giá hai phiên bản của mẫu bán tải Navara là EL và VL lên thêm 20 triệu đồng (với các bộ phụ kiện Premium R, giá bán phiên bản thường giữ nguyên). Tuy nhiên, hãng vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi khá lớn, bao gồm việc tặng thêm tiền mặt cho các mẫu Navara từ 5 - 35 triệu đồng kèm phụ kiện, các mẫu Sunny, Teana và Juke được tặng 10 triệu đồng. Đặc biệt, mẫu X-trail vẫn được ưu đãi mạnh nhất với bộ định vị AVN kèm tiền mặt từ 20 - 40 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Giá niêm yết (trước chương trình khuyến mại tặng tiền mặt) của các mẫu xe Nissan trong tháng 7/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam

Thương hiệu ôtô của Pháp có mặt tại Việt Nam với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, bao gồm các mẫu sedan, hatchback cỡ nhỏ, cùng hai mẫu crossover.

Giá bán cụ thể các mẫu Peugeot tại Việt Nam tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Porsche tại Việt Nam

Porsche, thương hiệu xe sang của Đức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Prestige Sports Cars, toàn bộ các mẫu Porsche đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Hiện thương hiệu này có showroom tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Trong tháng 6/2017, toàn bộ giá bán của các mẫu Porsche Việt Nam không thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên, nhà phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam đang thực hiện chương trình trải nghiệm tại Malaysia cho khách hàng khi mua bất cứ dòng nào của chiếc Macan hoặc Cayenne.

Giá bán cụ thể các mẫu Porsche tại Việt Nam trong tháng 6/2017:

 

Bảng giá xe Renault tại Việt Nam

Xe Renault được nhập nguyên chiếc vào Việt Nam bởi tập đoàn Jean Rouyer (Pháp). Hiện hãng đang có 5 đại lí tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác, phân phối các mẫu xe nhập khẩu vào Việt Nam với hai thương hiệu Renault và Dacia (thuộc quyền quản lí của hãng).

Trong tháng 7/2017, các mẫu Renault hiện có mặt tại Việt Nam không có bất cứ sự thay đổi liên quan đến giá bán xe, cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Ssangyong tại Việt Nam

Ssangyong đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hình thức hình nhập khẩu xe nguyên chiếc. Hiện thương hiệu ôtô Hàn quốc này có 2 đại lí chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với các sản phẩm bao gồm các mẫu SUV 5 chỗ, 7 chỗ và một mẫu minivan.

Giá bán các mẫu Ssangyong hiện có tại Việt Nam cập nhật tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe Subaru tại Việt Nam

Xe Subaru Nhật Bản hiện được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua nhà phân phối - Motor Image. Đây là những mẫu xe tập trung nhiều vào thế mạnh ở sự vận hành và trang thiết bị an toàn trên xe. Subaru tại Việt Nam hiện có các dòng sedan, SUV, crossover và coupé.

Trong tháng 7/2017, giá bán các mẫu Subaru tại Việt Nam (bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu, thuế TTĐB) không có sự thay đổi so với tháng 6/2017, cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Suzuki tại Việt Nam

Suzuki có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài, nhưng hiện chỉ có mẫu xe nhỏ Swift được lắp ráp trong nước, còn các mẫu xe khác nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm Vitara (từ châu Âu), Ertiga (từ Indonesia), Ciaz (từ Thái Lan).

Hiện tại, trong tháng 7/2017, giá bán các mẫu xe của Suzuki tại Việt Nam (đã bao gồm các loại thuế liên quan) không có sự thay đổi nào so với tháng trước, cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Toyota tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc, Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Chưa bao giờ hãng xe du lịch được ưa chuộng tại Việt Nam phải thực hiện một chiến dịch khuyến mãi lớn như vậy, với mức hỗ trợ cho các mẫu Vios và Altis lên tới 40 triệu đồng

Cụ thể, Toyota sẽ được hỗ trợ tiền mặt lên tới 40 triệu đồng cho các mẫu sedan hạng C - Altis và 30 triệu đồng mẫu xe nhỏ Vios, kèm theo đó là điều khoản là khách hàng phải hoàn thành việc thanh toán mua xe trước ngày 31/8/2017. Trong khi đó mẫu MPV - Innova cũng được tặng gói bảo hiểm thân vỏ trong 1 năm (tương đương khoảng 11 triệu đồng), tuy nhiên chương trình này không áp dụng cho khách hàng mua lô.

Giá niêm yết (chưa bao gồm khuyến mại, tặng tiền) của các mẫu xe Toyota trong tháng 8/2017 như sau:

 

Bảng giá xe UAZ tại Việt Nam

Hãng xe Nga nổi tiếng một thời - UAZ hiện được nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam với ba mẫu xe bán tải (pick-up), SUV 7 chỗ và 5 chỗ, có đặc điểm chung là cùng hệ thống dẫn động bốn bánh nhưng chỉ sử dụng hộp số sàn 5 cấp.

Các dòng xe hiện có của UAZ tại VIệt Nam bao gồm các dòng SUV, bán tải... có giá bán cụ thể như sau:

 

Bảng giá xe Volkswagen tại Việt Nam

Thương hiệu Volkswagen hiện đã có đối tác mới tại Việt Nam (cùng tập đoàn phân phối với Maserati, Jaguar Land Rover), với toàn bộ các mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe du lịch, crossover và một mẫu minivan.

Giá bán các mẫu Volkswagen tại Việt Nam hiện nay như sau:

 

Bảng giá xe Volvo tại Việt Nam

Hãng xe sang đến từ Bắc Âu - Volvo đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc, với hai đại lí có mặt tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, phân phối hai mẫu SUV và một mẫu sedan cỡ lớn. Hiện Volvo thuộc quyền quản lí của Geely (Trung Quốc) những vẫn nắm quyền phát triển và chế tạo sản phẩm.

Trong tháng 8/2017 Volvo tại Việt Nam không có thêm phiên bản nào mới cũng như không thay đổi bất cứ giá bán các các dòng xe hiện có, cụ thể như sau:

 

Theo Dân Trí

Không có nhận xét nào:
Write comments