Audi Q7 đời 2008 giá ngang Mazda CX

 

Mẫu SUV hạng sang của Audi sau gần 10 năm sử dụng được rao bán với mức giá 920 triệu đồng.

Audi Q7 đời 2018 được rao bán với mức giá 920 triệu đồng.

Khác với xe Nhật, xe châu Âu tại Việt Nam mất giá khá nhanh. Audi Q7 đời 2006 đến 2008 thường giao dịch quanh con số 900 triệu đồng, trong khi dòng Toyota Camry nhập Mỹ cùng đời đã có giá gần 800 triệu, chỉ mất giá một nửa so với lúc đầu.

Vấn đề mất giá của xe châu Âu bắt nguồn từ nguyên nhân phụ tùng đắt đỏ, khó kiếm hơn xe Nhật. Hơn nữa việc bảo dưỡng cũng tốn kém. Tuy nhiên, theo một thợ sửa xe tại Hà Nội, xe Audi khá "lành", thậm chí ít hỏng vặt hơn BMW và Mercedes-Benz.

Nếu những vấn đề trên là trở ngại, người dùng có thể cân nhắc mua một số mẫu xe gầm cao đời mới như Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail, hoặc thêm khoảng 100 triệu để mua Honda CR-V hay Toyota Fortuner.

Chiếc Audi Q7 đời 2008 đang đăng bán trang bị khởi động nút bấm, điều hòa tự động 4 vùng, sưởi hàng ghế trước, sau, camera lùi, cảm biến quanh xe, loa hàng hiệu Bose.

Nội thất còn khá mới.

Động cơ FSI V8 4.2L (trang bị bộ tăng áp và công nghệ phun xăng trực tiếp) cho công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm. Dòng Q7 dùng động cơ này từng là mẫu xe bán chạy nhất của Audi tại Việt Nam.

Ngoại hình của Q7 2008 là cuộc cách mạng thiết kế của Audi thời đó, thay đổi diện mạo dải sản phẩm SUV. Sau gần 10 năm, chiếc xe vẫn chưa tỏ ra bị lỗi thời mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Vẫn là giấc mơ đối với nhiều người Việt.

Theo Phúc Cường (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments